Top 3 các hình thức kinh doanh online “hot” nhất hiện nay

941 lượt xem

 

Bạn là người trẻ tuổi, bạn muốn thử sức mình trên lĩnh vực kinh doanh online? Vậy bạn đã biết hiện nay có các hình thức kinh doanh online nào phổ biến được nhiều người áp dụng thành công chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi sau đây để biết được câu trả lời nhé.

1. Bán hàng trên Facebook

Đây là một trong các hình thức kinh doanh online phổ biến nhất hiện nay. Với hình thức này bạn có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối internet.

Không chỉ vậy, với hình thức kinh doanh này bạn có thể thoải mái quảng bá sản phẩm của mình mà không cần mất phí bởi facebook cho phép người dùng tạo dựng Fanpage để chạy quảng cáo.

Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh này đối thủ của bạn cũng khá nhiều, bạn cần phải đưa ra cách chiến lược kinh doanh cụ thể và độc đáo để có thể cạnh tranh với các đối thủ khác và thu hút được đông đảo lượng khách hàng.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\7-hinh-thuc-kinh-doanh-tren-mang.jpg

Bán hàng online trên facebook hiện nay đang là xu thế của nhiều người

2. Bán hàng trên Youtube

Đây là một hình thức kinh doanh khá mới mẻ nhưng lại được đông đảo các bạn trẻ áp dụng thành công bởi những người trẻ tuổi khá am hiểu và dễ dàng thích nghi với công nghệ.

Hơn nữa, hình thức kinh doanh online qua youtube cũng khá dễ dàng và mức chi phí khá thấp rất phù hợp với các bạn trẻ muốn khởi nghiệp.

Tuy nhiên để có thể kinh doanh qua hình thức này hiệu quả, bạn phải có một chút tư duy sáng tạo và biết cách làm video sao cho hấp dẫn, thu hút được người xem.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\kiem-tien-tren-youtube.jpg

Youtube là một trong những hình thức bán hàng online khá phổ biến

3. Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử

Hiện nay có khá nhiều các sàn thương mại điện tử lớn với hàng nghìn người, có khi lên đến hàng chục nghìn người tham gia như: shopee, lazada, sendo,…

Những website thương mại này cho phép các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp không phải chủ sở hữu quảng bá sản phẩm, dịch vụ và bán hàng. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể mở một cửa hàng của riêng mình trên các website này để quảng cáo và bán hàng với một mức phí nhất định hàng tháng.

Tuy nhiên hình thức kinh doanh này cũng khá phổ biến hiện nay, để hoạt động kinh doanh đạt được hiệu quả tốt bạn cần phải đầu tư về hình ảnh sao cho thật đẹp và thu hút cũng như áp dụng các chương trình khuyến mại để giữ chân khách hàng.

Trên đây là top 3 các hình thức kinh doanh online phổ biến nhất hiện nay mà vinalink.org gửi tới các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho quá trình kinh doanh online của bạn đạt hiệu quả tốt hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn