Tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng

621 lượt xem

 

Bạn đang muốn kinh doanh mỹ phẩm, nhưng bạn lại đang gặp rắc rối về vấn đề làm sao để tìm cho mình một nguồn hàng mỹ phẩm tốt, có giá hợp lý. Sau đây tôi sẽ chỉ cho các bạn các cách tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng.

Muốn mở shop mỹ phẩm lấy hàng ở đâu

1. Đăng ký làm đại lý cho hãng mỹ phẩm

Đăng ký đại lý mỹ phần để nhập được nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng và ổn định bên cạnh đấy các bạn có thể dựa vào các thương hiệu lớn để bán được sản phẩm được nhiều hơn.

Với việc hội nhập kinh tế như hiện nay thì các công ty mỹ phẩm nước ngoài phân phối hàng về việt nam, bạn có thể chủ động liên hệ với để được làm đối tác với các công ty đó.

Tuy nhiên bạn phải cần khác là nhiều vốn bởi cách công ty này khá là khắt khe về mặt bằng và hàng nhập về mỗi đợt vì vậy bạn cần phải chú ý kĩ điểm này. Những nó lại đem lại khá là nhiều lợi ích cho bạn, bạn sẽ được lấy hàng tận gốc không cần thông qua trung gian và được lấy giá sỉ, đồng thời bạn còn được công ty cung cấp ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi. Không những vậy bạn còn được đào tạo một kiến thức rộng lớn về mỹ phẩm.

2. Nhập lại hàng từ các shop mỹ phẩm bán sỉ lẻ

Đây lại là cách phù hợp với những bạn có vốn ít và muốn đa dạng hóa các sản phẩm thì hãy tìm đến các cửa hàng mỹ phẩm lớn chuyên đồ sỉ. Việc tìm các shop sỉ này không quá khó, bạn có thể tìm thấy trên các trang web chuyên buôn bán các mặt hàng này hoặc mua trên các diễn đàn như lamchame.com, webtretho.com. Những cách này cũng khá là rủi ro, bạn sẽ phải trả giá hơi cao bởi nó qua nhiều trung gian và nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái rất cao.

Tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá sỉ chính hãng

3. Nhập hàng xách tay

Nhập hàng xách tay bạn không phải lo về chất lượng đảm bảo về nguồn gốc sản phẩm giá cả lại phải chăng vì thể được khá là nhiều shop lựa chọn. Có nhiều cách để nhập hàng xách tay, phổ biến nhất là các phương thức như sau:

  • Nhờ người thân, bạn bè:

Nếu có người thân hoặc bạn bè sinh sống hoặc đi du lịch ở nước ngoài bạn có thể nhờ họ mua một số sản phẩm của các thương hiệu lớn.

  • Thuê tiếp viên hàng không, phi công :

Mỗi nhân viên phục vụ các chuyến bay quốc tế đều được mang 20kg hàng lý vì thế bạn có thể đặt hàng trước với họ các sản phẩm bạn cần.

  • Tự sang nước ngoài:

Vì hàng mỹ phẩm cũng khá nhỏ gọn và dễ vận chuyển bạn có thể đích thân sang tận nơi để mua kết hợp với việc du lịch.

Bạn nên lựa chọn, quan tâm nhiều đến mặt hàng mà bạn lựa chọn. Với các cách này của tôi mong bạn có thể tìm nguồn mỹ phẩm chính hãng và chất lượng, giá cả hợp lý. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm một số nguồn hàng uy tín khác tại https://vinalink.org/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn