Tìm nguồn hàng kinh doanh online

583 lượt xem

 

Nguồn hàng kinh doanh là một bước đệm cho công việc buôn bán. Định hướng công việc thường nhật của bạn. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu về những nguồn cung ứng, những rào cản khi tìm nguồn hàng kinh doanh online mà bạn có thể gặp phải, đồng thời nêu ra các bước để bán hàng trực tuyến thành công.

1. Tự làm sản phẩm hoặc dịch vụ

Tìm nguồn hàng bán online uy tín

Loại hình tìm kiếm nguồn hàng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với các bạn đó là tự làm sản phẩm dịch vụ để kinh doanh. Đây Là một sản phẩm hoặc dịch vụ do chính bạn làm có lợi thế là mình có toàn quyền kiểm soát thương hiệu của mình. Đây là một cách kinh doanh bắt đầu sản xuất với số lượng nhỏ để test thị trường xem nó có phù hợp và đáp ứng nhu cầu của thị trường hay không, điều này cần sự hy sinh thời gian khá nhiều cho nó.

Cái hay ở đây đó chính là bạn sẽ luôn tư duy xem nên mở rộng quy mô sản phẩm của mình bằng cách nào để số lượng đơn hàng có thể tăng lên một cách nhanh chóng. Làm sao phát triển dòng sản phẩm mới nhưng vẫn duy trì tính cạnh tranh và mang lại giá trị, những điều mới mẻ nhất đến cho khách hàng.

2. Liên kết với nhà sản xuất hoặc đại lý bán sỉ – bán buôn

Việc nhập hàng trực tiếp từ những đơn vị cung cấp hàng hóa buôn rồi đem ra bán lẻ là một cách khá là phổ biến với nhiều nhà kinh doanh. Điều này có nghĩa là bạn không tự làm sản phẩm cho mình mà “mua đi rồi bán lại” để kiếm lời. Đây là một cách khá là thông minh khi bạn không có sản phẩm riêng dành cho mình.

3. Dropshipping

Dropshipping là hình thức kinh doanh đại lý khá là phổ biến ở nước ta. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản đây là một đại lý cho nhà sản xuất. Khi bán được sản phẩm bằng hệ thống tiếp thị thì họ có trách nhiệm sẽ trả lại phần chiết khấu cho bạn.

C:\Users\hp\Desktop\hiSella-blog-template-02-800x400.jpg

Xác định sản phẩm và nguồn hàng nhập

Dropshipping sẽ làm bạn không cần lo đến các khâu quản lý kho, hàng tồn, đóng gói hặc vận chuyển. Nhưng có lẽ điều đáng lo ngại ở đây là tỉ lệ cạnh tranh rất cao, lý do đó chính là cùng một nguồn hàng nhưng có quá nhiều người cùng làm dropshipping. Loại hình kinh doanh này có một điểm yếu nữa là lợi nhuận bán ra không được cao. Do đó, muốn có một nguồn thu nhập ổn định thì đòi hỏi bạn phải bán nhiều nguồn hàng hơn.

Trên đây là một số thông tin trong việc tìm nguồn hàng kinh doanh online, các bạn hãy chọn cho mình một hình thức phù hợp và có một chiến dịch kinh doanh thuận lợi nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn