Tìm hiểu về nguồn hàng cho siêu thị mini

581 lượt xem

Mở một siêu thị mini là hình thức doanh không còn xa lạ với chúng ta. Bạn có thể thấy ngày càng nhiều siêu thị mini ra đời. Nếu như bạn cũng đang có ý định mở một siêu thị mini của riêng mình thì bạn nhất định phải tìm hiểu về nguồn hàng cho siêu thị mini.

Tìm hiểu về nguồn hàng

1. Mở siêu thị mini nên lấy hàng ở đâu?

Điều đầu tiên bạn cần tìm hiểu trước khi mở siêu thị mini đó chính là tìm nguồn hàng. Đã là siêu thị thì sẽ có rất nhiều mã hàng khác nhau nên bạn sẽ phải tìm khá nhiều nguồn và phải lựa chọn một cách cẩn thận.

Chẳng hạn, khi tìm nguồn hàng mỹ phẩm bạn nên lựa chọn những dòng được ưa chuộng hiện nay chẳng hạn như mỹ phẩm Hàn Quốc, mỹ phẩm Nhật Bản, mỹ phẩm Âu,… Sau đó, hãy tìm đến những cửa hàng mỹ phẩm lớn có uy tín và đặt vấn đề mua hàng giá sỉ với họ. Hoặc nếu có nguồn hàng xách tay thì bạn cũng có thể liên hệ.

Với các sản phẩm đồ gia dụng, thực phẩm,… bạn nên liên hệ trực tiếp với nhãn hàng để đặt vấn đề nhập hàng của họ. Nhập hàng trực tiếp từ nhãn hàng sẽ giúp bạn hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ nhãn hàng đó. Khi gần hết hàng, bạn chỉ cần gọi điện và nhãn hàng sẽ cho người mang hàng đến tận nơi cho bạn.

Có một nguồn hàng nữa đó là chợ đầu mối hoặc siêu thị lớn có chính sách bán buôn. Tuy nhiên nhập hàng ở đây thì giá cả vẫn chưa phải rẻ nhất và cũng sẽ không có dịch vụ vận chuyển hàng tận nơi.

Nhập hàng từ nhãn hàng để nhận nhiều ưu đãi

2. Mở siêu thị mini cần những nguồn hàng nào?

Mặt hàng cho siêu thị mini rất phong phú. Bạn phải làm sao khi vào siêu thị của bạn, khách hàng có thể tìm được tất cả những gì họ muốn. Bạn có thể tham khảo các nhóm hàng kinh doanh dưới đây:

– Hoá mỹ phẩm

Đây là nhóm các sản phẩm tạo hương, sản phẩm chăm sóc nhà cửa, chăm sóc răng miệng, chăm sóc da – tóc, nước xả vải, nước giặt tẩy, tủ quần áo,…

– Tã/giấy

Giấy thấm dầu, giấy khô, giấy ướt, giấy vệ sinh, băng vệ sinh, bỉm.

– Thực phẩm

Bao gồm các loại đồ ăn (bim bim, bánh kẹo, ô mai, mứt,…), đồ uống (các loại trà, nước ngọt đóng chai, nước lon, bia, sữa,…), gia vị nấu ăn (nước mắm, mì chính, dầu ăn,…) và đồ khô (miến, mộc nhĩ, nấm hương, mì ăn liền, gạo,…)

– Đồ gia dụng

Đồ gia dụng có rất nhiều loại, bạn có thể bỏ qua những món đồ có kích thước cồng kềnh vì nó không phù hợp với siêu thị mini nhưng những mặt hàng thì dao, thìa, đũa, bát đĩa,… thì hoàn toàn có thể bày bán.

Như vậy là chúng ta đã vừa tìm hiểu được một vài thông tin về nguồn hàng cho siêu thị mini rồi. Để quản lý siêu thị mini của mình thật tốt, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cực thông minh của VINALINK. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về phần mềm này tại website https://vinalink.org/ bạn nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn