Tìm hiểu về mail doanh nghiệp

761 lượt xem

 

Khi tiến hành xây dựng một công ty chuyên nghiệp bạn không thể quên thiết lập một mail doanh nghiệp riêng. Email là một công cụ để trao đổi các thông tin dữ liệu không thể thiếu trong hoạt động của mỗi công ty. Dưới đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về email doanh nghiệp.

1. Email doanh nghiệp là gì ?

Mail doanh nghiệp được hiểu là một tài khoản thư điện tử có dạng tenban@tenmiencongty. Tài khoản thư điện tử này sẽ cung cấp một hệ thống mail server cho công ty của bạn. Nhờ có nó, doanh nghiệp sẽ có thể tự quản lý trong việc quản lý các dữ liệu bảo mật liên quan và có thể quản lý cung cấp email cho nhân viên của mình.

Kết quả hình ảnh cho email doanh nghiệp

Tìm hiểu về mail doanh nghiệp là gì?

Mail doanh nghiep hay còn gọi là mail nội bộ công ty được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức kinh doanh trên mọi lĩnh vực.

2. Khi nào nên xây dựng mail doanh nghiệp?

Khi bạn muốn quản lý và chia sẻ thư tín, các thông tin tài liệu liên quan trong doanh nghiệp một cách dễ dàng thì bạn nên sử dụng email doanh nghiệp.

Khi tổ chức hoạt động với quy mô lớn như sự gia tăng về số lượng nhân viên, các thông tin tài liên, các nhà cung cấp, và nhiều bên liên quan khác thì việc sử dụng mail doanh nghiệp sẽ giúp các nhà quản lí biến công việc trở nên đơn giản hơn.

Bạn lo lắng về tính an toàn khi sử dụng các dịch vụ email miễn phí Google, Microsoft, VDC, bạn muốn tăng tính năng bảo mật cao hơn thì nên xây dựng email doanh nghiệp.

3. Tiện ích mà mail doanh nghiệp mang lại là gì?

Khi các hoạt động kinh doanh phát triển, email doanh nghiệp trở thành một công cụ không thể thiếu. Những lợi ích mà nó mang lại cho doanh nghiệp bao gồm :

Kết quả hình ảnh cho email doanh nghiệp

Tiện ích khi sử dụng email doanh nghiệp

  • Tăng cường tính bảo mật cho thông tin, đảm bảo an toàn dữ liệu cho hệ thống mail.
  • Tốc độ làm việc nhanh và ổn định. Đường truyền tốc độ cao cho phép các làm việc với các đối tác ngoài nước nhanh chóng.
  • Khả năng xử lý số lượng email không giới hạn với đầy đủ tính năng kỹ thuật của Email offline, Webmail, Outlook, Mobile Phone.
  • Hỗ trợ Forwarder email để setup Email Offline.
  • Kiểm soát được các hoạt động trên email của nhân viên cấp dưới và cấp quản lý và toàn thể nhân viên. Đồng thời có thể thiết lập dung lượng tối đa cho từng email.
  • Hạn chế được mức tối đa các vấn đề sự cố như virus, spam, blacklist, không kiểm tra được nội dung.
  • Bên cạnh đó, chức năng Google Drive cho phép lưu trữ các tệp trên đám mây với dung lượng vô cùng lớn, chia sẻ và truy cập chúng ở mọi nơi.

Với những tiện ích như trên, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không sở hữu ngay một hộp thư điện tư tiện ích này. Mọi nhu cầu tư vấn về dịch vụ email doanh nghiệp hãy liên hệ với vinalink.org để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn