Tìm hiểu về Facebook ads

527 lượt xem

 

Theo thống kê mới nhất hiện nay, ứng dụng Facebook số lượng người dùng hàng tháng đã lên đến con số gần 2 tỷ. Vì thế bạn sẽ có cơ hội đưa doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm của mình đến gần với người dùng hơn. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về Facebook ads để có cái nhìn tổng quan về công cụ quảng cáo qua bài viết dưới đây nhé.

facebook ads

Tìm hiểu về Facebook ads

1. Ai là người có thể tạo ra quảng cáo?

Tất cả mọi người đều có thể chạy công cụ Facebook ads khi đã có một tài khoản mạng xã hội Facebook. Để đạt những hiệu quả cao nhất, các bạn nên tự tạo cho mình một fanpage hoặc group Facebook riêng biệt để chạy quảng cáo Facebook ads, nó sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn và dễ dàng trong việc đặt vị trí quảng cáo.

2. Tại sao các doanh nghiệp nên cân nhắc việc sử dụng Facebook Ads?

Những mục tiêu, những hình ảnh quảng cáo của bạn sẽ được thể hiện hết sức sinh động và chính xác đến từng cm trên Facebook. Ngoài ra với công cụ này bạn thu thập được rất nhiều thông tin hữu ích, độc đáo từ người dùng. Chính vì thế mà nó được được hầu hết các nhà tiếp thị trực tuyến rất ưa thích và lựa chọn.

Bạn có thể tạo ra những quảng cáo có thể tùy chỉnh mức giá khác nhau để hiện thị tới mọi đối tượng khách hàng mục tiêu của mình, chỉ với thao tác đơn giản là mỗi lần kích chuột hoặc cũng có thể cho hiển thị lên đến 1000 lần. Nhờ vậy bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Chính những điều trên đã giải thích được tại sao các doanh nghiệp nên cân nhắc việc sử dụng Facebook Ads vì lợi nhuận rất lớn mà nó mang lại.

3. Đặt vị trí quảng cáo ở đâu

Điều bạn cần làm là quyết định lựa chọn vị trí để hiển thị quảng cáo trước tiên khi chạy Facebook ads. Với công cụ này bạn có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau hoặc có thể là chọn tất cả các vị trí cũng đều được. Ngoài ra nó còn được hiện thể trên tất cả các PC và điện thoại thông minh.

facebook ads

Có thể đặt Facebook Ads ở tất cả các vị trí

Qua bài viết trên đây chúng ta đã đi tìm hiểu về Facebook ads đã mang đến những trải nghiệm thật thú vị. Hy vọng rằng với những kiến thức bổ ích này sẽ giúp các bạn có những hiểu biết sâu hơn với việc áp dụng Facebook ads trong lĩnh vực quảng cáo của mình ngày càng phát triển và thuận lợi. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0937.369.616 để được tư vấn chi tiết hơn nữa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn