Tìm hiểu về các tool tăng traffic cho website

889 lượt xem

Là một seoer, hẳn bạn luôn mong muốn làm thế nào để cải thiện nguồn traffic cho website của mình sao cho càng nhiều càng tốt. Muốn vậy, bạn sẽ phải làm việc rất nhiều với đủ các cách khác nhau. Hãy thử với các tool tăng traffic cho website miễn phí sau đây xem chúng có mang lại hiệu quả như mong muốn cho bạn hay không nhé.

1. Google.com

Cho dù có bao nhiêu công cụ giúp tăng traffic website đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận sự hữu ích của google. Khi bạn tìm kiếm một thông tin vào đó trên google thì những thông tin của bạn sẽ được lưu lại. Đồng thời, bạn sẽ thấy google gợi ý cho bạn về nội dung mà có thể bạn sẽ muốn xem dựa vào từ khoá bạn đã gõ.

Những từ gợi ý này không phải là do google tự nhiên đưa ra mà nó được tổng hợp từ tìm kiếm của nhiều người dùng khác nhau. Khi bạn lựa chọn được đúng từ khoá mà nhiều người tìm kiếm, lượng traffic của website chắc chắn sẽ tăng một cách tự nhiên nhất.

https://file.hstatic.net/1000192210/file/screen-shot-2015-08-21-at-4.17.10-pm_grande.png

Google.com

2. Majestic

Đây là một trong những công cụ check backlink khá hiệu quả hiện nay. Nhờ vào majestic bạn sẽ biết được những website nào đang liên kết với website của bạn. Không dừng lại ở đó, bạn còn có thể kiểm tra được anchor text cũng như chất lượng backlinks.

Dựa vào backlink, bạn có thể phác hoạ ra chân dung của khách hàng. Từ đó, bạn sẽ biết cách điều chỉnh sản phẩm của mình sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng. Và đây là cách để làm tăng traffic cho web hiệu quả.

https://file.hstatic.net/1000192210/file/10-cong-cu-seo-giup-nguoi-dung-co-the-tang-them-traffic.jpg

Majestic

3. Moz

Xuất phát điểm của Moz là một công ty tư vấn seo. Đến thời điểm mà nguồn lực ổn định, họ bắt đầu cung cấp tất cả mọi thứ về seo. Moz cung cấp cả bản miễn phí và trả phí để cho bạn lựa chọn. Ở Moz có nhiều sự lựa chọn cho bạn khai thác:

Moz Pro sẽ đưa ra cho bạn những hướng dẫn để bạn cải thiện về nội dung của website, đưa ra định hướng cho website và tất nhiên là làm tăng thứ hạng cho website.

Keyword explorer giúp bạn đánh giá độ khó của từ khoá. Nếu có một danh sách từ khoá cần xếp hạng thì bạn hãy tận dụng Keyword explorer ngay. Mặc dù là công cụ của Moz pro nhưng nó chỉ cho phép bạn truy vấn miễn phí 2 lần trong ngày.

Moz local là công cụ hữu ích cho doanh nghiệp địa phương đưa địa chỉ lên trung tâm dữ liệu chính. Nhờ vậy, các công cụ tìm kiếm sẽ nắm được thông tin của bạn và giúp cho bạn tiếp cận được khách hàng dễ dàng hơn. Tuy nhiên hiện nay Moz local chưa hỗ trợ vị trí ở Việt Nam.

oz

Moz

Với 3 tool tăng traffic cho website trên đây, bạn có thể cải thiện được thứ hạng của website trên google. Tìm hiểu thêm những thông tin khác về seo tại website https://vinalink.org/ bạn sẽ nâng cao khả năng của mình hơn nữa. Nếu cần tư vấn, bạn có thể gọi tới hotline 0937.369.616.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn