Thiết kế website tin tức hàng triệu views

715 lượt xem

 

Thay vì đọc một quyển báo, nghe radio hay xem tivi, hiện nay, đa số người dùng có xu hướng đọc tin tức online trên các thiết bị di động, laptop, PC,… Vì vậy, việc thiết kế website tin tức chính là cơ hội để các doanh nghiệp có thể làm mới nội dung truyền tải đến độc giả, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn, tiết kiệm chi phí và tăng doanh thu.

1. Tại sao nên thiết kế một website tin tức?

Không chỉ riêng các doanh nghiệp, cơ quan hoạt động trong lĩnh vực báo chí, xuất bản mới cần một trang tin tức, hiện nay, các doanh nghiệp đều xây dựng cho mình một website tin tức riêng để đăng cập nhật những thông tin nóng hổi của doanh nghiệp. Chính các website tin tức cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hoạt động truyền thông nói chung.

Website tin tức nhiều views, thiết kế website doanh nghiệp

Truyền bá thông tin doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp lớn thường sẽ có cho mình một website tin tức để cập nhật các thông tin của doanh nghiệp, định hướng phát triển, mục tiêu hoặc đăng tải các thông tin tuyển dụng, các sản phẩm,… Không chỉ nhân viên công ty mà đối tác hay các khách hàng cũng có thể truy cập để xem thông tin công ty, từ đó, tăng được lượt tiếp cận của thương hiệu đến với nhiều người hơn nữa.

Cung cấp thông tin nhanh chóng

Nếu như các trang tin tức truyền hình hay báo viết sẽ cần một quá trình dài như đi lấy tin, viết bài, về tòa soạn duyệt, in ấn hoặc dựng,… thì với các website tin tức, người dùng có thể updates thông tin bất cứ khi nào, ở đâu khi chỉ cần có máy tính để truy cập vào admin của website.

Kiếm tiền Online

Trang web có triệu lượt views mỗi ngày, thứ hạng cao trên google cũng mang lại một cơ hội làm giàu cho bạn. Vì vậy, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này, bạn hoàn toàn có thể tạo ra một trang web riêng chuẩn SEO cho mình.

2. Thiết kế website tin tức tại Web4S – Sự lựa chọn cho các doanh nghiệp

Với mong muốn mang lại sự thành công và hài lòng cho khách hàng, Web4S đem đến gói thiết kế website tin tức, tạp chí với nhiều công cụ hữu ích, giúp bạn có thể trụ vững được trong giới thông tin nói chung.

Thiết kế website giá rẻ, tối ưu SEO

Giao diện phong phú

Giao diện website tin tức sẽ được thiết kế độc quyền, rõ ràng, độc đáo, khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được tin tức được thể hiện chuyên nghiệp nhất.

Tương thích trên các thiết bị di động

Công nghệ thiết kế website tại Web4S là công nghệ tiên tiến, có khả năng tương thích với hầu hết thiết bị, trong đó có các thiết bị di động. Qua đó, website của bạn sẽ được đánh giá cao hơn trên Google, tăng sức cạnh tranh với nhiều trang web tin tức khác.

Tốc độ nhanh chóng

Toàn bộ giao diện sẽ được tối ưu hóa giúp việc biên tập, cập nhật, quản trị diễn ra dễ dàng, nhanh chóng, hosting hoạt động ổn định ngay cả khi nhiều người dùng truy cập cùng một lúc.

Để tham khảo các giao diện thiết kế website tin tức đẹp, các bạn có thể truy cập vào website https://vinalink.org hoặc gọi đến HOTLINE để được đội ngũ kỹ thuật giải đáp các thắc mắc phù hợp với nhu cầu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn