3 cách tạo website cá nhân miễn phí

889 lượt xem

Ngày nay, việc tạo website cá nhân không còn là điều quá xa lạ. Có rất nhiều người có nhu cầu tạo cho mình một website để chia sẻ các thông tin cũng như là thỏa mãn đam mê của bản thân. Tuy nhiên, làm sao để tạo được website cá nhân miễn phí lại là vấn đề đáng băn khoăn. Chính vì vậy bài viết sau đấy chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những cách tạo website cá nhân miễn phí để các bạn cùng tham khảo.

1. Tạo website cá nhân miễn phí với WordPress

WordPress chính là mã nguồn mở và khá phổ biến hiện nay được rất nhiều người dùng. WordPress cung cấp đầy đủ các công cụ và plugin để bạn có thể phát triển website riêng như Yoast SEO, JetPack by WordPress.com, …Điều này giúp cho những người mới tiếp xúc và mới học làm web không cần phải biết quá nhiều, đặc biệt là không cần giỏi về code vẫn có thể tạo được web cho riêng mình.

WordPress là địa chỉ tạo website cá nhân được nhiều người sử dụng

Bạn có thể tham gia vào các cộng đồng làm wordpress trên facebook hoặc là tự tìm hiểu trên mạng. Trang web này sử dụng khá đơn giản và dễ dàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

2. Tự tay thiết kế web với Haravan.

Haravan là một công cụ được rất nhiều người quan tâm và sử dụng khi mong muốn có được một website riêng cho mình. Bạn không cần phải là người quá am hiểu về code, html hay css mà vẫn có thể làm ra được website riêng cá nhân hoặc web để bán hàng.

Haravan – công cụ làm website miễn phí

Sử dụng công cụ này sẽ giúp bạn giảm thiểu được đáng kể chi phí tạo web, chi phí thuê làm code. Đặc biệt, nếu bạn có am hiểu một chút ít về content SEO thì có thể tự mình viết ra những bài viết chất lượng và biết đâu lại kiếm được tiền từ những bài viết đó.

3. Blogger – địa chỉ tạo website miễn phí, nhanh chóng

Blogger là một nơi cho phép bạn tạo website cá nhân hoàn toàn miễn phí, đồng thời nó cũng là sản phẩm của google. Bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản đó là truy cập vào Blogger.com và thực hiện việc đăng nhập tài khoản Gmail có sẵn của mình là có thể tạo được một trang web với tên miền của bạn.

Sau khi đã làm hết các bước, lựa chọn được theme riêng thì blogger sẽ cho phép bạn tìm hiểu các thông tin về html, css căn bản để bạn có thể tự ý điều chỉnh web theo ý muốn.

Trên đây là 3 cách tạo website cá nhân miễn phí mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn