Thiết kế website chuẩn SEO là gì? Tại sao cần thiết kế web chuẩn SEO?

906 lượt xem

 

Một website chuẩn SEO là yếu tố quan trọng thu hút khách hàng truy cập vào trang web và kéo theo các hành vi mua hàng hoặc sử dụng sản phẩm bạn cung cấp. Không phải tự nhiên mà nhiều doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư thiết kế website chuẩn SEO bởi thực tế, giá trị của một trang web chuẩn SEO mang lại lớn hơn nhất nhiều.

1. Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

Chính sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các website đã đưa ra đòi hỏi các doanh nghiệp cần phải tìm cách để thiết kế website chuẩn SEO nhất, thân thiện với bộ tìm kiếm của Google.

Thế nào là website chuẩn SEO?

Domain

Tên miền hoặc từ khóa phải liên quan đến nội dung website xây dựng và xuyên suốt trong toàn bộ quá trình hoạt động.

Hosting

Hosting website chuẩn SEO phải có tốc độ nhanh, bảo mật tốt để tránh các đối thủ SEO phá hoại, tốc độ ổn định và đặt ở đất nước mà bạn hướng đến đối tượng người dùng ở đất nước đó.

Cấu trúc

Website cần phải có sitemap để dẫn người dùng hướng đi đúng vào trang web, tự động cập nhật sitemap khi có trang mới xuất hiện. Ngoài ra, web chuẩn SEO cần phải tối ưu hóa Url bằng cách xây dựng tiêu đề bài viết, nội dung, keywords, tạo các thẻ Title, thẻ tiêu đề H1/H2/H3….

Thân thiện với Mobile

Với số lượng người dùng di động để truy cập trang web lớn, một website chuẩn SEO phải thiết kế sao cho việc sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng được tốt hơn.

2. Tại sao phải thiết kế website chuẩn SEO?

Hiện nay, trong một lĩnh vực sẽ có nhiều nhà cung cấp khác nhau và mỗi nhà cung cấp sẽ thiết kế một trang web để đăng tải sản phẩm bán hàng hoặc các dịch vụ mà bên mình cung cấp. Tuy nhiên, tất cả những gì bạn cần không chỉ là xây dựng một website đẹp mắt, đầy đủ mà còn cần phải chuẩn SEO để có thể đẩy chúng lên top tìm kiếm Google, dẫn dắt người dùng đi vào trang web và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Thiết kế website chuẩn SEO ở đâu uy tín?

Website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Lợi ích đầu tiên có thể nhìn thấy ở một website chuẩn SEO đó là nâng hạng tìm kiếm của website trên Google, từ đó, người dùng chỉ cần tìm kiếm bằng từ khóa, trang web của bạn có thể hiển thị ở top 10, 20,…

Tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng

Chính quá trình tối ưu tìm kiếm trên Google sẽ giúp tăng số lượng người dùng truy cập vào trang web của bạn, từ đó, mở rộng cơ hội tiếp cận với những khách hàng tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí và tối ưu

Thay vì sử dụng các tờ rơi, sử dụng báo chí, truyền thông,…, đầu tư xây dựng một website chuẩn SEO sẽ giúp các bạn có thể quảng bá nhanh chóng thương hiệu của mình đến với khách hàng, tiết kiệm được chi phí so với các phương thức quảng cáo truyền thống.

Sẽ khó để thiết kế website chuẩn SEO nếu như không có kinh nghiệm, kiến thức và dành thời gian đầu tư xây dựng nội dung web. Vì vậy, các bạn có thể liên hệ đến https://vinalink.org bằng cách gọi đến HOTLINE để được đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm về thiết kế website chuẩn SEO đưa ra giải pháp phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn