Thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp

709 lượt xem

 

Hầu hết những công ty, doanh nghiệp đều có một trang Website để giới thiệu về công ty, quảng bá về sản phẩm mình đang kinh doanh tới khách hàng hoặc có thể là nơi các đối tác tìm kiếm thông tin để xin được hợp tác kinh doanh. Vì vậy, việc thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng, chuyên nghiệp đang là vấn đề tối quan trọng không thể thiếu khi xây dựng doanh nghiệp.

1. Giao diện chuyên nghiệp gây ấn tượng

Khi mở một Website của doanh nghiệp, phần giao diện cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp với màu sắc nhã nhặn, lịch sự, toát lên được đặc trưng riêng của doanh nghiệp.

Một giao diện chuyên nghiệp gây được ấn tượng tốt với người xem sẽ thu hút được khách hàng, đối tác. Giao diện nên tương thích phù hợp khi sử dụng trên điện thoại, máy tính bảng, để người dùng có thể truy cập vào trang web của doanh nghiệp tìm kiếm thông tin hoặc đặt mua sản phẩm mọi lúc, mọi nơi.

Website doanh nghiệp

2. Tính năng thông minh, dễ sử dụng

Phân chia danh mục một cách khoa học, thân thiện với người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin hoặc sản phẩm chỉ bằng một cú kích chuột đơn giản là có thể tra cứu được những thông tin về doanh nghiệp. Ngoài ra còn có tính năng chat trực tiếp, giúp người dùng có thể trao đổi thông tin trực tuyến với doanh nghiệp, giúp ích cho việc tư vấn bán hàng, cũng như thăm dò ý kiến khách hàng khi ghé thăm Website.

Thiết kế web doanh nghiệp ấn tượng

3. Tốc độ tải trang nhanh chóng

Với một Website doanh nghiệp có tốc độ tải trang quá chậm sẽ khiến người dùng cảm thấy không hài lòng, thậm chí có thể đánh giá rằng Website này không chuyên nghiệp.

Vì vậy, khi thiết kế Website cho doanh nghiệp, công ty cần phải được tối ưu hóa về tốc độ tải trang và đưa nội dung trên trang về dạng chuẩn SEO, giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, công ty trên thanh tìm kiếm Google.

4. Tính năng bảo mật cao

Đây là phần rất quan trọng trong việc xây dựng một Website cho doanh nghiệp. Hiện nay, đa phần những nhà thiết kế Website đều sử dụng cơ chế bảo mật HTTPS và SSL để bảo vệ cho Website của người dùng.

Nếu không có tính năng bảo mật này, việc thông tin của doanh nghiệp, những báo cáo số liệu sẽ dễ dàng bị hacker đánh cắp, phá hoại gây thiệt hại lớn.

Trên đây là bài viết mà Web 4S chia sẻ, hy vọng có thể giúp ích các bạn trong việc thiết kế web doanh nghiệp của mình một cách chuyên nghiệp nhất. Nếu nhu cầu thiết kế Website cho doanh nghiệp, các bạn có thể liên hệ HOTLINE để https://vinalink.org tư vấn những giải pháp thiết kế Website cho doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn