Tại sao đàn ông yêu thích đồng hồ đeo tay, chiếc đồng hồ nói gì về bạn?

163 lượt xem

Đồng hồ là một sự bổ sung tương đối mới cho trang phục của một người đàn ông.

Đồng hồ đeo tay nam chỉ tồn tại được khoảng một trăm năm và chỉ có thể tiếp cận được với người dùng trong nửa sau của thời gian đó. Gần đây, với sự bùng nổ toàn cầu về các thiết bị kỹ thuật số, mọi người đều nghĩ rằng đồng hồ nam sẽ không cần thiết nữa, nhưng nam giới vẫn yêu thích đồng hồ với nhiều tính năng thú vị hơn, một tuyên ngôn về phong cách

 

Tại sao đàn ông lại yêu thích đồng hồ?

3 quy tắc vàng để đeo đồng hồ nam đúng cách - ShopWatch.Vn

 

Đàn ông có ít lựa chọn thời trang hơn phụ nữ. Một người đàn ông có thể sở hữu một bộ vest đẹp; một số quần jean xanh; áo thun; áo sơ mi… nhưng khi cần thể hiện sở thích cá nhân của mình, đồng hồ đeo tay là phụ kiện nên dùng trong trường hợp này

Về mặt phong cách, một chiếc đồng hồ có cách thể hiện kín đáo hơn một chiếc ô tô thể thao và nó nói lên nhiều điều về tính cách của một người. Nó cũng không nhất thiết phải là chiếc đồng hồ đắt nhất – chất lượng mới là yếu tố quan trọng, cùng với câu chuyện mà chiếc đồng hồ kể lại.

Nếu một người đàn ông chọn một chiếc đồng hồ IWC Big Pilot, đồng hồ cho người ta biết anh ấy là một người đàn ông thích sự di chuyển. Nếu ai đó chọn một chiếc Panerai từ những năm 1950, nó nói lên sở thích của anh ấy đối với thẩm mỹ cổ điển với một chút góc cạnh. Mỗi chiếc đồng hồ kể một câu chuyện khác nhau và tiết lộ một chút điều gì đó về người đàn ông đang đeo nó.

Lần đầu tiên bạn đeo một chiếc đồng hồ mới, nó có cảm giác hơi lạ trên cổ tay, nhưng ngay sau đó bạn đã quen với nó đến mức cảm thấy trần trụi khi không có nó. Đồng hồ trở thành một phần nhỏ nhưng quan trọng trong cuộc sống của bạn!

 

6 điều mà chiếc đồng hồ nam có thể nói về bạn

 

Bạn là người đáng tin cậy.

 

Bất kể phong cách đồng hồ nam như thế nào, những người đeo đồng hồ được coi là đáng tin cậy. Đối với những người khác, việc nhìn thấy một chiếc đồng hồ trên cổ tay của ai đó thể hiện rằng người đó đúng giờ và không chỉ coi trọng thời gian của mình mà còn tôn trọng thời gian của người khác. Để hiểu được tầm quan trọng của thời gian, người ta thường nói thời gian là tiền bạc.

 

Bạn là người luôn thực tế.

 

Có rất nhiều loại đồng hồ và hầu hết chúng đều phục vụ một mục đích khác ngoài việc đơn giản chỉ là để xem giờ. Những người đeo đồng hồ thích phiêu lưu thường chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách sống của họ. Họ có thể chọn một chiếc đồng hồ có khả năng chống thấm nước và mồ hôi. Việc họ lựa chọn một chiếc đồng hồ để phù hợp với phong cách sống cho thấy một sự rung cảm thực tế. Đồng hồ Seiko được biết đến là những chiếc đồng hồ với độ bền và tuổi thọ cao mà không cần sửa chữa, ngay cả những chiếc đồng hồ giá rẻ của Seiko cũng đứng vững trước thử thách của thời gian.

Bạn có phong cách cá nhân đặc biệt.

 

Đồng hồ nam trông đẹp và có nhiều kiểu dáng cho mọi sở thích. Cho dù bạn đang đeo đồng hồ cho một bữa tối trang trọng hay để sử dụng hàng ngày, đồng hồ của bạn sẽ nói với xung quanh rằng bạn tự hào về vẻ ngoài của mình.

 

Bạn là người thành công.

 

Thật sự là chúng ta không thực sự cần phải phải đeo đồng hồ vì hầu như tất cả mọi người đều chú ý vào điện thoại thông minh. Nhưng một chiếc đồng hồ đẹp không chỉ là một cách để báo thời gian. Đó là một biểu tượng về trạng thái của một con người. Chiếc đồng hồ đeo tay cho mọi người biết rằng bạn trân trọng những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống và bạn làm việc tích cực để sở hữu chúng.

Các Quy Tắc Đeo Đồng Hồ Mà Nam Giới Nên Biết

 

Bạn luôn coi trọng truyền thống.

 

Xu hướng đến và đi, nhưng một chiếc đồng hồ cổ điển không bao giờ lỗi thời. Bạn có thể ăn mặc theo xu hướng thời trang khác nhau. Nhưng có một điều chắc chắn là những người đeo đồng hồ coi trọng truyền thống. Bạn đánh giá cao tay nghề để tạo ra một chiếc đồng hồ cổ điển, sang trọng. Truyền thống có nghĩa là lỗi thời và bạn coi trọng các tiêu chuẩn cao đã được truyền lại cho bạn.

 

Bạn là người mong muốn một cuộc phiêu lưu.

 

Những chiếc đồng hồ nam như Panerai và Breitling được thiết kế để phục vụ bạn trong phong cách sống năng động. Cho dù bạn đang lặn với bình dưỡng khí, nhảy dù hay làm việc trong văn phòng, một chiếc đồng hồ được chế tạo tốt sẽ phản ánh cảm giác phiêu lưu của bạn.

4 Mẫu đồng hồ dân phượt không thể bỏ qua

Những chiếc đồng hồ nam phức tạp, tinh vi, chúng là những thứ đẹp đẽ và ở đây để đồng hành cùng bạn. Đồng hồ có một vị trí đặc biệt trong lịch sử, đặc biệt là đối với nam giới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn