Tài khoản Paypal là gì? và cách sử dụng tài khoản Paypal

1539 lượt xem

 

Tài khoản Paypal giúp các giao dịch quốc tế của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Vậy, bạn đã biết Tài khoản Paypal là gì và cách tạo tài khoản Paypal như thế nào chưa? Hãy theo dõi nội dung bài viết sau đây của chúng tôi sau đây để biết được câu trả lời nhé.

  1. Tài khoản Paypal là gì?

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\paypal-la-gi-1.jpg

Tài khoản Paypal giúp các giao dịch quốc tế của bạn trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết

Paypal hoạt động ở lĩnh vực thương mại điện tử cung cấp dịch vụ thanh toán và chuyển tiền online.

Nói tóm lại, tài khoản Paypal là một công cụ để giao dịch chuyển tiền quốc tế thông qua mạng internet một cách nhanh chóng và tiện lợi. Với Paypal, bạn có thể thực hiện bất kỳ một giao dịch quốc tế nào với bất kỳ một người nào trên thế giới mà không cần phải bận tâm đến vấn đề thanh toán

2. Cách tạo tài khoản Paypal

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\paypal-la-gi-5.jpg

Bạn cần tạo cho mình một tài khoản Paypal để sử dụng

Bạn muốn tạo tài khoản Paypal nhưng lại chưa biết cách tạo như thế nào? Để tạo được tài khoản Paypal bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

– Bước 1: Trước hết bạn cần ra trực tiếp ngân hàng để mở thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard…

– Bước 2: Bạn cần dùng một email thường xuyên sử dụng để đăng ký tài khoản trên trang chủ của Paypal và đăng nhập email để xác nhận đó là email của bạn.

– Bước 3: Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào theo hướng dẫn và sau đó nhấn xác thực tài khoản bằng cách tích vào ô xác nhận tài khoản rồi click vào dòng chữ “Agree And Create Account”

– Bước 4: Bạn cần nhập mã Visa hoặc Master mà bạn đã tạo vào khung hiển thị trên màn hình. Sau khi nhập xong bạn cần kiểm tra lại một lượt xem có bị sai sót gì không rồi tiến hành xác thực thẻ thanh toán bằng cách nhập 4 mã digit – code do ngân hàng gửi cho bạn qua tin nhắn hoặc email rồi nhấn “Confirm”.

Như vậy là chỉ một vài thao tác đơn giản là bạn đã tạo xong tài khoản Paypal riêng cho mình mà không cần phải nhờ đến sự trợ giúp của người khác.

Trên đây là những giải đáp của vinalink.org cho thắc mắc tài khoản Paypal là gì và cách tạo tài khoản Paypal dành cho các bạn. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ giải quyết được những khúc mắc của bạn về Paypal và giúp bạn tự tạo cho mình một tài khoản Paypal thật đơn giản và nhanh chóng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn