Sứ Mệnh Tiên Tiến: SONHA AUTO – Hướng Tới Tương Lai Với Giải Pháp Cửa và Cổng Tự Động Bắt Kịp Xu Hướng

17 lượt xem

Khẳng định vị thế của mình trong ngành, Sơn Hà Auto đưa ra bộ cửa xoay KBB với chất lượng và tính thẩm mỹ vượt trội, đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

>>> Xem thêm : cong tu dong – Sự Đổi Mới Liên Tục: SONHA AUTO – Tạo Ra Sự Khác Biệt trong Cửa và Cổng Tự Động

Với sự chuyên nghiệp và kỹ năng cao, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng và tin cậy cho mọi dự án lắp đặt cửa tự động bệnh viện.

Chúng tôi là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành với hơn 20 năm kinh nghiệm, được biết đến qua hàng loạt các công trình và dự án mang tính quốc gia và quốc tế.

Sản phẩm của chúng tôi là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng cao và nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy. Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, cam kết đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ thông qua các chứng nhận hợp lệ.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất dựa trên kinh nghiệm sâu rộng và sự am hiểu về sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0936456008 để được tư vấn trực tiếp.

Chúng tôi cam kết giao hàng và lắp đặt sản phẩm trong thời gian nhanh nhất có thể. Với lượng hàng dự trữ dồi dào và đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, lành nghề và tận tâm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi là một trong những điểm mạnh nhất. Phòng bảo hành, Phòng đào tạo và Phòng chăm sóc khách hàng hoạt động hài hòa để đảm bảo rằng mọi nhu cầu của khách hàng đều được chăm sóc chu đáo qua đường dây nóng 093 454 6008.

Chúng tôi ứng dụng công nghệ quản lý tiên tiến nhất để đảm bảo rằng quá trình kinh doanh diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện (ERP) và hệ thống quản lý bảo hành điện tử sử dụng QR Code là những công cụ mạnh mẽ chúng tôi sử dụng.

Sự uy tín về chất lượng sản phẩm và dịch vụ đã giúp thương hiệu Cửa Tự Động Sơn Hà liên tục được vinh danh. Chúng tôi đã 2 lần liên tiếp được bầu chọn vào TOP 500 Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam năm 2008 và 2010 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Năm 2013, Công ty TNHH Hệ Thống Tự Động Sơn Hà đã nhận giải "Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu tin dùng năm 2012" từ Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam.

Chương trình bình chọn Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo năm 2014 cũng đã tôn vinh chúng tôi là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu, đáp ứng các tiêu chí về chất lượng, uy tín và thân thiện môi trường.

Chọn chúng tôi, bạn chọn sự uy tín, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo. Hãy để SONHA AUTO trở thành đối tác tin cậy của bạn trong lĩnh vực cửa và cổng tự động.

>>> Xem thêm : cua tu dong – Tinh Tế Trong Thiết Kế: SONHA AUTO – Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Cho Cửa Tự Động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn