Phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí cho cửa hàng

773 lượt xem

 

Các cửa hàng dù kinh doanh lĩnh vực gì cũng khó để cạnh tranh và phát triển nếu như không có được một giải pháp bán hàng thông minh, hiện đại. Trong đó, phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí được ra đời nhằm thay thế cho các thao tác bán hàng thủ công, giúp các cửa hàng có thể thực hiện kiểm soát, quản lý hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

1. Quản lý theo từng thuộc tính sản phẩm

Phần mềm quản lý sản phẩm miễn phí thực hiện quản lý theo từng sản phẩm, kích thước, mẫu mã, màu sắc, mức giá,… Nhờ đó, người dùng có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm chỉ với vài thao tác nhanh gọn. Thay vì nhập thủ công như trước, các bạn chỉ cần bỏ chút thời gian để nhập số liệu ban đầu, sau đó phần mềm sẽ thực hiện toàn bộ các thao tác quản lý tự động.

Phần mềm quản lý sản phẩm bán hàng thông minh

2. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Phần mềm quản lý cửa hàng miễn phí giúp cập nhật thông tin hàng hóa chi tiết từng sản phẩm tức tại thời điểm truy xuất. Chỉ cần cập nhật lên hệ thống bằng tablet hay smartphone, dù đi du lịch hay công tác, các bạn vẫn nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng để đưa ra các chiến lược kinh doanh đúng đắn, kịp thời.

3. Đồng bộ hàng hóa lên các kênh bán hàng

Phần mềm quản lý hàng hóa có khả năng đồng bộ lên tất cả các kênh thương mại điện tử, Facebook và đồng bộ toàn bộ thông tin ngược lại phần mềm. Vì vậy, các bạn có thể thực hiện quản lý tập trung các chuỗi cửa hàng, các kênh bán hàng chỉ với vài thao tác nhỏ.

Sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí

4. Quản lý giao nhận thông minh

Phần mềm quản lý giao nhận hàng hóa tại cửa hàng xử lý các đơn hàng online đổ về hệ thống website, các đơn hàng này sẽ được cập nhật ở các trạng thái khác nhau như đang giao hàng, chờ giao hàng, chờ xác nhận,… để chủ cửa hàng tránh được tình trạng bỏ sót đơn và theo dõi đơn hàng trong thời gian nhanh nhất.

Sử dụng phần mềm quản lý hàng hóa miễn phí trong kinh doanh sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí thuê nhân sự quản lý và thời gian thực hiện quản lý, hỗ trợ khách hàng có thể mua hàng và thanh toán được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Khi có nhu cầu tích hợp phần mềm bán hàng cho website hoặc sử dụng phần mềm bán hàng tại cửa hàng, các bạn có thể liên hệ đến https://vinalink.org thông qua HOTLINE để được hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm tối ưu cho hoạt động bán hàng trong thời gian tới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn