Những lợi ích của Google Shopping là gì?

626 lượt xem

 

Google Shopping là một công cụ tìm kiếm, so sánh sản phẩm trực tuyến quen thuộc mà bạn không nên bỏ qua. Chỉ cần gõ sản phẩm muốn mua lên Google Shopping, kết quả trả về sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích của Google Shopping là gì nhé!

1. Nhanh chóng và chính xác

Google Shopping được đánh giá là một cỗ máy thu thập, phân tích, xử lý dữ liệu cực kỳ tốt và cùng là lớn nhất trên thế giới. Sử dụng Google Shopping, bạn sẽ được trải nghiệm cách mua hàng theo phong cách của Google. Với Google Shopping, bạn sẽ có thể mua hàng một cách nhanh chóng, uy tín và chính xác. Điều mà không phải ứng dụng tiện ích nào cũng có thể làm được.

Có rất nhiều lợi ích của Google Shopping

2. Tăng tỉ lệ nhấp chuột vào quảng cáo

Tỉ lệ mà khách hàng nhấp chuột vào những quảng cáo của Google trên Google Shopping cao gấp hai lần so với những quảng cáo thuần túy. Tại sao lại như vậy? Bởi lẽ tại Google Shopping, khách hàng có thể nhìn thấy đầy đủ mọi thông tin về sản phẩm như hình ảnh, thông tin về cửa hàng… Nội dung trực quan hơn cũng sẽ làm khách hàng có thiện cảm hơn, từ đó mua hàng nhiều hơn.

Google Shopping rất tiện lợi

3. Lợi tức đầu tư tốt hơn

Cùng bỏ một số tiền ra cho quảng cáo, nhưng tại Google Shopping, bạn sẽ thu được nhiều tiền hơn so với những chiến dịch khác. Tại Google Shopping, những nhà đầu tư có thể nhận ra rằng nhờ sự cải thiện đồng thời hai chỉ số CTR và CPC, họ có thể giảm được 1 nửa ngân sách quảng cáo hoặc cùng số tiền cũ mà tăng gấp đôi doanh thu.

4. Hiển thị quảng cáo mượt mà trên di động

Nắm bắt xu thế dịch chuyển của người dùng từ máy tính sang thiết bị di động, Google Shopping thiết lập để quảng cáo được hiển thị mượt mà hơn trên những thiết bị di động. Những nội dung mà Google Shopping hiển thị sẽ rất trực quan, bạn sẽ không phải chật vật tìm kiếm vị trí quảng cáo số 1, số 2 như trước đây nữa.

5. Lên chiến dịch dễ dàng hơn

Lợi ích của Google Shopping là gì? Đó chính là khả năng nên chiến dịch dễ dàng hơn rất nhiều dù bạn có nhiều sản phẩm đi chăng nữa. Việc chạy Adwords vốn rất mất thời gian do có nhiều công đoạn. Tuy nhiên, khi sử dụng Google Shopping lại khác. Bạn chỉ cần đưa sản phẩm với đầy đủ tiêu đề, mô tả… là được, giảm tối đa gánh nặng cho người sử dụng.

Trên đây là một số lợi ích mà Google Shopping mang lại. Với bài viết này bạn đã hiểu được lợi ích của Google Shopping là gì rồi chứ Để tìm hiểu thêm những giải pháp kinh doanh thông minh, bạn hãy truy cập vào website vinalink.org để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0937.369.616 bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn