Những kinh nghiệm bán nước hoa online từ A đến Z cho người mới

945 lượt xem

 

Cách thức bán nước hoa online khá đơn giản chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể làm tất tần tật các khâu như quảng bá sản phẩm, trả lời thắc mắc của khách hàng, chốt đơn hàng hay nhập hàng,…Tuy nhiên nếu bạn là người mới tập kinh doanh online với mặt hàng nước hoa thì nên tham khảo nội dung bài viết dưới đây để có thêm những kinh nghiệm cho bản thân.

1.Tâm huyết với nghề

Giai đoạn đầu khi mới bán nước hoa online, bạn chắc chắn sẽ gặp phải những khó khăn như khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc như: đăng bài bán hàng nhưng chẳng ai mua, không biết cách quảng cáo sản phẩm sao cho hấp dẫn,…

Tuy nhiên bạn đừng vội bỏ cuộc, chúng ta cần có thời gian để tìm ra nguyên nhân và khắc phục những lỗi trên. Không phải ai khi mới bắt tay vào kinh doanh online cũng có người mua bởi vẫn chưa có nhiều người biết đến chúng ta cũng như chất lượng sản phẩm như thế nào.

Chính vì vậy bạn cần phải kiên trì, đưa ra những chiến lược kinh doanh để tạo lòng tin với khách hàng, khi đó chẳng cần bạn phải quảng cáo sản phẩm quá nhiều khách hàng cũng sẽ chủ động tìm đến bạn.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\san-pham-de-ban-nuoc-hoa-online.jpg

Bạn cần phải tâm huyết với nghề không nên thấy khó khăn mà bỏ cuộc

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Bạn nên có thái độ trò chuyện, tư vấn sản phẩm cho khách hàng một cách niềm nở và chuyên nghiệp, không nên trả lời cộc lốc hay tỏ thái độ khó chịu khi khách hàng thắc mắc quá nhiều.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải túc trực để có thể trả lời tin nhắn của khách hàng nhanh nhất có thể, không nên để khách chờ quá lâu. Khi trả lời khách hàng bạn nên sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, không nên sử dụng teencode để tỏ thái độ tôn trọng khách hàng.

Khi khách đặt hàng thành công, bạn nên gửi lời cảm ơn đến họ và xin phản hồi lại sau khi đã sử dụng sản phẩm nước hoa của mình, đồng thời nhờ họ giới thiệu sản phẩm đến những người xung quanh.

3. Cần thiết kế website bán hàng riêng

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\bo05chainuochoadior.jpg

Bạn cần thiết kế cho mình một website bán nước hoa riêng để tạo sự chuyên nghiệp

Bạn cần thiết kế riêng cho mình một website để tư vấn về sản phẩm nước hoa cũng như bán hàng ngay trên web để tạo cho người tiêu dùng cảm giác chuyên nghiệp từ đó lấy được lòng tin của khách hàng. Việc quảng cáo sản phẩm nước hoa tại các fanpage trên mạng xã hội sẽ không mang lại hiệu quả cao bởi khách hàng cảm thấy chúng không đáng tin cậy như website.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của vinalink.org. Hy vọng rằng những thông tin về kinh nghiệm bán nước hoa online này sẽ giúp ích cho quá trình kinh doanh của bạn. Các bạn có thể tham khảo thêm phần mềm quản lý bán hàng thông minh của VINALINK để việc kinh doanh nước hoa được hiệu quả hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn