Những điều cần biết khi kinh doanh hoa giả

503 lượt xem

 

Kinh doanh hoa giả hiện nay đang thu hút rất nhiều nhà kinh doanh, bán hoa giả đang rất “hot”, tiết kiệm được chi phí hơn khi dùng hoa tươi, dùng để trang trí tiệc cưới, nhà ở…rất tiện dụng và sử dụng được lâu dài. Tuy vậy để kinh doanh lĩnh vực này tốt thì sau đây là những điều cần lưu ý.

1. Lựa chọn loại cụ thể

Nên lựa chọn chính xác loại hoa giả mà bạn muốn đầu tư, bước này rất quan trọng chỉ khi bạn xác định được đúng loại thì bạn mới đầu tư không bị hụt. Để tiếp cận được khách hàng, thì nên bày biện sản phẩm chủ đạo của cửa hàng vì vậy việc chọn ra một hay hai loại hoa giả sẽ tốt hơn là bạn bê cả đống ra để bán. Có rất nhiều các loại hoa giả trên thị trường hiện nay như hoa lụa, hoa vải, hoa sáp…

Sản phẩm hoa sáp

2. Lên danh sách cụ thể các khoản thu chi khi mở shop

Bất kỳ một lĩnh vực kinh doanh nào cũng sẽ đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn trọng của bạn, kinh doanh hoa giả cũng giống như vậy, lên danh sách cụ thể các khoản thu chi là quyết định một phần thành công của bạn.

Liệt kê các khoản chi phí một cách cụ thể và chuẩn xác nhất, đồng thời cũng lập một kế hoạch bán hàng hoàn hảo và quảng bá sản phẩm một cách tốt nhất.

3. Chọn nguồn hàng

Việc tìm kiếm một nguồn hàng đạt chất lượng tốt, giá hợp lí sẽ quyết định bạn có thu được lợi nhuận về hay không, bạn có thể tìm kiếm nguồn hàng ở bên Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc… hay là ở các chợ đầu mối như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp…

Nếu muốn sản phẩm của mình độc đáo hơn bạn nên chọn những người chuyên làm hoa giả để thương thảo và sản xuất.

4. Khách hàng tiềm năng

Có rất nhiều nhóm khách hàng khác nhau, điều quan trọng là bạn bán sản phẩm như thế nào cho những mục tiêu khách hàng nào. Nhóm khách hàng bình dân họ thường để ý những sản phẩm giá rẻ , nhóm có thu nhập cao lại chọn loại hoa đạt chất lượng tốt.

Chọn được mục tiêu khách hàng đúng rất quan trọng

Khi bạn đã xác định được bạn phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng nào thì bạn sẽ biết được cách chọn những loại có màu sắc, chất lượng, kiểu dáng và cách bài trí cửa hàng như thế nào để đáp ứng được những gì đối tượng khách hàng tiềm năng mà bạn đang hướng tới.

5. Bảo quản hoa giả

Ngoài việc bán hoa giả thì bạn cũng cần phải quan tâm đến cách chăm sóc và bảo quản chúng được bền lâu, cập nhập được xu hướng hoa liên tục.

Mong rằng những điều trên sẽ tăng thêm kinh nghiệm khi bạn quyết định đầu tư lĩnh vực này, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, để biết thêm nhiều các thông tin khác vui lòng truy cập website: vinalink.org để được tư vấn thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn