Nên kinh doanh với số vốn nhỏ như thế nào?

475 lượt xem

 

Ở bất kỳ hình thức nào để kinh doanh mang về một doanh thu như ý muốn bạn đều phải đưa ra những giải pháp và những chiến lược vững vàng, chỉ cần bạn biết đầu tư đúng cách thì ngay cả khi bạn chỉ có số vốn nhỏ bạn vẫn sẽ sinh lời và thành công, dưới đây là những hình thức kinh doanh với số vốn nhỏ mà bạn vẫn có thể thành công.

1. Trà đá vỉa hè

Nếu bạn chỉ có số vốn ít ỏi để đầu tư, thì đây chính là một ý tưởng rất hay cho bạn, chi phí để mở ra một quán trà đá vỉa hè rất đơn giản như: cốc nhựa, ghế nhựa, các nguyên liệu như chè, chanh… toàn những thứ rất đơn giản dễ kiếm mà giá thành lại không hề đắt gói gọn trong khoảng 2 triệu đồng.

2. Cây hoa, cây cảnh giống

Hiện nay các bạn có thể thấy rất nhiều người yêu thích, ưa chuộng những chậu hoa nhỏ mini không chỉ đẹp mắt mà còn giúp giải tỏa áp lực căng thẳng, việc bạn mở một xưởng chuyên sản xuất các loại hoa, cây cảnh giống sẽ nhiều lợi nhuận hơn việc bạn trực tiếp đánh buôn những cây đã trưởng thành, tập trung đổ buôn những loại giống cây có giá trị cao cho người trồng.

Cây hoa cây cảnh giống

3. Cho thuê sách giấy

Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm và đọc ở trên mạng những quyển sách chúng ta yêu thích, nhưng điều đó vẫn không thể phủ nhận rằng sách giấy vẫn luôn có một vị trí đứng rất quan trọng.

Ngay cả khi công nghệ có tiên tiến hơn nữa, vẫn có thể dễ dàng bắt gặp những vị khách ngồi uống trà đọc sách trong những quán cafe hay trà, nhìn nhiều màn hình máy tính hay điện thoại rất hại mắt cho nên rất nhiều người thích sử dụng sách giấy hơn. Vì vậy nếu lựa chọn loại hình kinh doanh cho thuê sách này thì không bao giờ bị lỗi thời.

4. Bán đồ ăn vặt online

Nhu cầu ăn quà vặt rất lớn đối với học sinh, sinh viên, hay kể cả những chị em văn phòng, tiếp cận những đối tượng này qua các trang mạng xã hội Facebook, Instagram… sẽ giúp bạn có thêm nhiều doanh thu, buôn bán nhỏ ít vốn nhưng tiền thu về vẫn rủng rỉnh.

Bán đồ ăn vặt online

5. Bán đồ handmade

Bán đồ handmade rất tiết kiệm thời gian, thỏa mãn đầu óc sáng tạo của bạn, lượng vốn bỏ ra để mua đồ về làm không nhiều nếu sản phẩm của bạn chất lượng tốt thu hút người tiêu dùng thì còn đem lại những doanh thu rất cao so với vốn bỏ ra. Vì là đồ handmade muốn tiếp cận đến mọi khách hàng tầng lớp khác nhau thì việc thiết kế ra sản phẩm độc đáo, lạ mắt, đẹp là rất cần thiết.

Mong rằng những hình thức kinh doanh với số vốn nhỏ trên sẽ giúp bạn có được một lựa chọn hợp lý, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi mọi thắc mắc vui lòng truy cập website: vinalink.org để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn