Nên kinh doanh gì ở Hà Nội để tăng thêm thu nhập hằng tháng

628 lượt xem

 

Các bạn trẻ hiện nay đều rất năng động và luôn muốn khởi nghiệp để đạt được thành công. Tuy nhiên với sự phát triển của Thủ Đô Hà Nội thì cần phải chọn ra hướng đi kinh doanh để khởi nghiệp một cách thuận lợi. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý nên kinh doanh gì ở Hà Nội giúp bạn khởi nghiệp thuận lợi và tăng thêm thu nhập hàng tháng.

1. Bán café lưu động

Kinh doanh Cafe lưu động

Với những bạn yêu thích đồ uống và nhất là Cafe thì việc bên cạnh việc lựa chọn khởi nghiệp bằng cách kinh doanh quán cafe thì làm ra một quản cafe lưu động cũng không phải là một ý tưởng quá tồi.

Với một quán cafe lưu động được trang trí độc đáo trang bị đầy đủ dụng cụ và có thể di chuyển bằng 1 chiếc xe máy hoặc xe đạp thì bạn đã có thể kinh doanh được rồi đó.

2. Dịch vụ nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường

Để đưa ra chiến lược kinh doanh cụ thể thì các doanh nghiệp lớn và nhỏ sẽ phải có một bản nghiên cứu thị trường tổng quan để đưa ra được chiến lược kinh doanh phù hợp. Tuy nhiên nguồn dữ liệu thông tin này không phải là có sẵn mà sẽ phải đi mua dữ liệu và các thông tin từ các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Chúng ta có thể thực hiện các nghiên cứu khảo sát thị trường và bán lại cho các doanh nghiệp với nguồn data dữ liệu phân tích và khách hàng có thể trở thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp đó.

3. Kinh doanh quần áo cũ

Kinh doanh đồ 2hand

Đồ 2Hand hay còn gọi là đồ hàng thùng được rất nhiều cửa hàng lựa chọn là mặt hàng để kinh doanh bởi chi phí rẻ phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng. Bên cạnh đấy với những mặt hàng không bán được cho khách mà vẫn còn giá trị sử dụng chúng ta có thể mang để đóng góp ủng hộ quỹ từ thiện.

4. Dịch vụ tư vấn, thiết kế và trang trí nội thất

Đây là ý tưởng kinh doanh đòi hỏi bạn cần phải có kiến thức về kiến trúc và phong thủy. Lợi nhuận bạn có thể thu lại được bên cạnh việc tư vấn thiết kế đó là bán các loại sản phẩm đồ nội thất với công lắp đặt và sửa chữa.

5. Tư vấn nông nghiệp sạch

Tư vấn nông nghiệp sạch

Nếu bạn am hiểu về lĩnh vực nông nghiệp thì bạn có thể tư vấn cho các công ty về các kỹ thuật nuôi trồng, chuyển giao, và có thể là nhà cung cấp các loại hạt giống cây trồng vật tư giúp họ thực hiện việc nuôi cấy được thuận lợi.

6. Cho thuê quảng cáo trên internet

Cho thuê đặt quảng cáo hoặc chạy hộ quảng cáo trên các Website giúp họ nhận diện khách hàng và tiệm cận các khách hàng mới là một dịch vụ mà bạn có thể làm.

Việc đơn giản của bạn là tạo ra website có lượng traffic đều đặn mỗi ngày thu hút được người xem từ đó bạn sẽ có thể bán quảng cáo cho những người cần.

Một số loại quảng cáo bạn có thể đặt như: Banner, Popup hoặc bán Backlink. Những Website có lượng truy cập lớn tới hàng nghìn hàng trăm nghìn mỗi ngày thì khoảng thu nhập hàng tháng của bạn sẽ không dưới 10 triệu đồng.

Hy vọng với những thông tin đã giúp các bạn biết được nên kinh doanh gì ở Hà Nội. Các bạn có thể xem thêm các thông tin khác về các chiến lược kinh doanh tại Website: vinalink.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn