Mách bạn cách tìm mối lấy sỉ trái cây giá rẻ tại Hà Nội

941 lượt xem

Bạn đang có ý định bán hoa quả nhưng chưa biết phải tìm nguồn hàng chất lượng, giá rẻ tại đâu. Nếu mua lại qua các người bán nhỏ, lẻ hay đại lý thì mức giá sẽ độn lên và bạn sẽ không thể kiếm lời từ đó. Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các tìm mối lấy sỉ trái cây giá rẻ tại Hà Nội trong nội dung bài viết dưới đây.

1. Chợ đầu mối hoa quả Long Biên

Chợ đầu mối là một nơi mang đến cho những người buôn bán nguồn hàng ổn định với giá rẻ. Ở Hà Nội, chợ đầu mối hoa quả nổi tiếng Long Biên cung cấp nguồn hành không chỉ cho địa bàn Hà Nội mà còn rất nhiều tỉnh khu vực miền Bắc.

Hình ảnh có liên quan

Chợ đầu mối cung cấp hoa quả lớn nhất Hà Nội

Chợ này bắt đầu họp từ 22h giờ đến sáng mỗi ngày với đầy đủ các loại hoa quả bày bán số lượng lớn và giá thành rẻ so với thị trường 50 đến 70%. Hầu hết các mặt hàng ở đây đều được nhập về từ Trung Quốc và được bán bởi các thương buôn sành sõi người Việt Nam. Để nhập hoa quả với giá rẻ, bạn có thể đến chợ đầu mối Long Biên từ 2 đến 3h để đón nguồn hàng tốt.

2. Đến tận vườn lấy sỉ trái cây

Một cách tìm mối lấy sỉ nữa mà không cần qua thương buôn là bạn đến tận vườn. Có rất nhiều vườn trồng hoa quả tập trung với số lượng lớn, chất lượng tươi ngon. Giá bán tại vườn rất là rẻ. Bạn có thể mua với số lượng mình cần hoặc đặt mua cả vườn và thu hoạch dần.

Kết quả hình ảnh cho mua hoa quả tận vườn

Mua sỉ hoa quả tại vườn

Tuy nhiên, việc thu mua tận vườn ngoài việc cung cấp số lượng lớn một vài loại hoa quả thì lại bị hạn chế về sự đa dạng. Để có thể sử dụng nguồn hoa quả sỉ từ tận tay người trồng, bạn cần có mối lấy của nhiều vườn trên nhiều khu vực khác nhau.

3. Tìm các diễn đàn bán buôn để lấy sỉ trái cây

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học và kết nối internet, bạn có thể tìm kiếm các diễn đàn và hội nhóm bán buôn hoa quả. Tại đây, bạn sẽ có thông tin từ loại hoa quả, nguồn hàng, số lượng, giá cả từ rất nhiều người cung cấp. Những thông tin này có thể mang đến bạn sự lựa chọn phù hợp và tốt nhất với nhu cầu.

Với những cách lấy sỉ trái cây giá rẻ tại Hà Nội này, bạn có thể tìm được nguồn hoa quả để kinh doanh. Tuy nhiên, giá rẻ đôi khi được đánh đổi bằng chất lượng. Trước khi bắt tay vào làm hãy cân đối những gì mình thật sự cần và con đường mà mình muốn đi các bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn