Lợi ích khi du học tại Singapore với ngành truyền thông

293 lượt xem

Mỹ được xem là cường quốc thế giới, không chỉ kinh tế, chính trị mà còn về giáo dục. Trong thời gian dài Mỹ luôn luôn khẳng định tầm ảnh hưởng của mình đối với mọi mặt trong cuộc sống. Với cơ sở vật chất cũng như hạ tầng vượt trội Mỹ đánh dấu vị thế của mình trên lĩnh vực truyền thông với nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới.

 

Vì vậy, được học tập trên nước Mỹ là mơ ước của nhiều sinh viên trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhưng từ bầy giờ đó không còn là điều quá xa vời khi bạn với được học tập với các giảng viên Mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm cao mà chi phí học tập không quá đắt đỏ như đất nước này. Đó chính là du học tại Singapore. Tại sao chúng tôi lại nói vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

 

Lợi ích khi du học Singapore với ngành truyền thông

 

Nếu bạn theo học ngành truyền thông đại chúng tại MDIS thì bạn sẽ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng cao với đội ngũ 100% giảng viên là người Mỹ. Bạn sẽ được cấp bằng Cử nhân do chính trường Đại học Oklahoma City (OCU) cấp nếu lựa chọn ngôi trường này để học tập.

 

Lý do OCU chọn MDIS là nơi gửi gắm sứ mệnh đào tạo chương trình Mỹ

 

Trở thành con rồng Châu Á, trong khi đất nước này lại không nghèo nàn về tài nguyên thiên nhiên thì quá là điều khiến cả thế giới phải khâm phục. Sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế đã biên một đất nước hoang sơ này thành một trong những quốc gia phát triển và văn minh bậc nhất thế giới.

Không giàu tài nguyên, người chủ yếu là do nhập cư, vậy đâu là nguyên nhân khiến cho đất nước này thay đổi một cách chóng mặt như vậy. Để có được sự thành công này, có một phần đóng góp to lớn của ngành truyền thông.

 heo khảo sát, trong giai đoạn 2007-2008, Singapore được xem là 1 trong 5 nước có kết nối mạng mạnh nhất thế giới. Chỉ mới thời gian trước, từ năm 1997 đến 2008, lĩnh vực truyền thông của quốc gia này đã đạt mức tăng trưởng trung bình là 6.8% mỗi năm, chiếm 10% tổng GDP cả nước.

 Dựa vào những lý do trên, OCU đã chọn Singapore chính là điểm đến lý tưởng để du học ngành Truyền thông.

Được biết đến là ngôi trường có đầy đủ các trang thiết bị vật chất hiện đại nhất, sinh viên theo học các ngành tại đây sẽ được học tập và nghiên cứu một cách chủ động. Là học viện phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore – MDIS được nhiều sinh viên, học sinh lựa chọn để phát triển ngành nghề.

 

Đặc biệt là ngành truyền thông, nếu bạn theo học tai đây, bạn sẽ được thực hành ngay trong quá trình học tại Học viện MDIS Singapore với Trung tâm truyền thông MDIS được trang bị vô cùng tối tân

 

– Đây chính là chương trình thành công nhất của Mỹ về lĩnh vực truyền thông được đào tạo tại Singapore từ năm 1992.

– Đội ngũ cử nhân, kỹ sư có tay nghề và chuyên môn cao.

– Đặc biệt là được 100% giảng viên là người Mỹ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

– Trong quá trình học tập sẽ được nghiên cứu và thực hành cùng với hệ thống phòng thực hành truyền thông như TV Studio, Radio Studio…

– Ngoài ra, bạn còn được trải nghiệm thực tế ngành truyền thông trong 3 tuần cuối tại Mỹ để học hỏi thêm kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn cũng như tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

– Cuối cùng là, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng cao và hoàn toàn miễn phí nộp hồ sơ vào MDIS.

 

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, du học Singapore tai các trường tư thục trở thành điểm đến hấp dẫn của du học sinh trên thế giới.

Có nên học tại trường mdis singapore không?

 

Câu trả lời là có, nên học tại trường MDIS Singapore nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học tư thục chất lượng cao với chi phí hợp lý. MDIS là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất và uy tín nhất ở Singapore, với hơn 60 năm kinh nghiệm đào tạo sinh viên quốc tế. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ, trong các lĩnh vực đa dạng như kinh doanh, kỹ thuật, thiết kế, y tế, truyền thông,…

Dưới đây là một số lý do bạn nên chọn học tại MDIS Singapore:

 • Chất lượng giáo dục: MDIS được công nhận bởi nhiều tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới, bao gồm:
  • EduTrust: Chứng nhận về chất lượng giáo dục của các trường tư thục ở Singapore
  • QAA: Chứng nhận về chất lượng giáo dục của các trường đại học ở Anh
  • ACBSP: Chứng nhận về chất lượng giáo dục của các trường đại học ở Mỹ
  • ABET: Chứng nhận về chất lượng giáo dục của các trường kỹ thuật ở Mỹ
  • AACSB: Chứng nhận về chất lượng giáo dục của các trường kinh doanh ở Mỹ
 • Chương trình đào tạo đa dạng: MDIS cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ bậc cao đẳng, đại học đến thạc sĩ và tiến sĩ, trong các lĩnh vực đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng sinh viên.
 • Giá cả hợp lý: Học phí tại MDIS thấp hơn so với các trường đại học công lập ở Singapore và các trường đại học tư thục ở các nước phát triển khác.
 • Vị trí thuận lợi: MDIS tọa lạc tại trung tâm của Singapore, gần các trung tâm thương mại, khu mua sắm, nhà hàng,…

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc một số yếu tố sau trước khi quyết định học tại MDIS Singapore:

 • Học phí: Học phí tại MDIS có thể thay đổi tùy theo chương trình đào tạo và quốc tịch của sinh viên.
 • Yêu cầu đầu vào: MDIS có các yêu cầu đầu vào khác nhau đối với từng chương trình đào tạo. Bạn cần đảm bảo đáp ứng các yêu cầu này để được nhận vào trường.
 • Tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy chính tại MDIS. Bạn cần có trình độ tiếng Anh tốt để theo học các chương trình đào tạo của trường.

Nếu bạn đang cân nhắc du học Singapore, MDIS là một lựa chọn đáng cân nhắc. Trường cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, chi phí hợp lý và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn