Lazada là gì và điều kiện bán hàng trên lazada

1475 lượt xem

 

Thương mại điện tử chính là xu hướng mua sắm chính của đông đảo người dân hiện nay, trong đó Lazada là kênh mua bán được đánh giá cao bởi hệ thống phân phối chuyên nghiệp và lớn nhất cả nước. Vậy Lazada là gì? Và điều kiện nào giúp bạn có thể bán các loại hàng hóa của mình trên kênh thương mại điện tử tuyệt vời này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay!

  1. Lazada là gì?

Giao diện màn hình chính trang lazada

Lazada là một sàn giao dịch thương mại điện tử, cung cấp các mặt hàng trong nhiều ngành khác nhau, phục vụ nhu cầu sản xuất, sinh hoạt, làm việc trong đời sống con người cũng như hoạt động liên quan. Quy mô hoạt động của Lazada rộng khắp nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Trong đó, lazada Việt Nam là một phần của Lazada Group – Tập đoàn thương mại điện tử đa quốc gia với các chi nhánh trải khắp các quốc gia như Indonesia, Philippin, Singapore, Thái Lan và Malaysia. Tập đoàn này được sáng lập bởi doanh nhân người Đức Maximilian Bittner và sau đó được tập đoàn Alibaba mua lại vào đầu năm 2015.

Hiện nay có rất nhiều người mới kinh doanh tìm hiểu lazada là gì để có thể ngay từ bước đầu đã gặt hái được thành công như mong muốn. Họ đưa các sản phẩm của mình đăng tải lên gian hàng, hợp tác với lazada nhằm kiếm được lượng lợi nhuận cao nhất có thể.

  1. Điều kiện bán hàng trên lazada

Nếu bạn là một doanh nghiệp thì muốn lập gian hàng trên Lazada, ngoài việc hiểu rõ lazada là gì thì bạn sẽ cần một số giấy tờ cơ bản như:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp
  • Tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp
  • Giấy phép hoạt động của công ty

Nhưng nếu chỉ là một shop online thông thường thì chỉ cần: Chứng minh thư nhân dân và tài khoản ngân hàng là được rồi nhé!

Khi có các loại giấy tờ cần thiết, đăng ký bán hàng qua lazada như sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản bán hàng của cá nhân hoặc doanh nghiệp

Bạn truy cập vào mục đăng ký bán hàng trên lazada và làm theo các bước được hướng dẫn:

Đăng ký thông tin theo hướng dẫn

Bước 2: Sau đó màn hình sẽ chuyển sang giao diện mới để cập nhật thông tin bao gồm 4 bước:

  • Cập nhật thông tin – địa chỉ
  • Thông tin kinh doanh của đơn vị
  • Nhập số tài khoản ngân hàng
  • Đăng sản phẩm lên lazada

https://www.webico.vn/wp-content/uploads/2017/07/mceclip0.png

Quy trình đăng ký và bán hàng sơ lược trên lazada

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về nội dung lazada là gì? cũng như cách thức đăng ký, điều kiện bán hàng trên trang thương mại điện tử lớn hàng đầu hiện nay này. Chúc các bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn