Làm sao để quảng cáo trên twitter thật hiệu quả và thành công?

981 lượt xem

 

Theo rất nhiều khảo sát được thực hiện trong thời gian gần đây, kết quả cho thấy rằng việc kinh doanh thông qua mạng xã hội như Facebook, Twitter đạt được thành công cao hơn rất nhiều so với việc kinh doanh thông qua các kênh khác. Độ phủ sóng rộng rãi và dễ dàng tiếp cận với người dùng trên thế giới đã khiến việc buôn bán trở nên thuận lợi. Vậy bạn đã biết cách quảng cáo trên twitter hay chưa?

1. Tạo ra Profile thu hút người xem

Quảng cáo trên mạng twitter

Trên mạng hiện nay truyền tải khá nhiều thông tin có liên quan đến lĩnh vực Marketing trên mạng xã hội. Để giúp bạn tiện theo dõi, ở bí quyết 1 này sẽ giúp bạn tổng hợp một số quảng cáo trên mạng twitter hiệu quả gồm:

  • Đăng hình ảnh của bản thân thay vì đăng ảnh Logo của các công ty. Việc này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận và trò chuyện với mọi người xung quanh mình. Việc đăng ảnh logo sẽ tạo cho người dùng bước cản về tâm lý khi thấy bạn liên hệ.
  • Thường xuyên theo dõi các tin tức có liên quan đến ngành nghề kinh doanh hay khách hàng mục tiêu của bạn. Ngoài ra, việc thường xuyên Retweet các bài báo với nhiều câu chuyện thú vị cũng thu hút khá nhiều sự chú ý từ người theo dõi. Mỗi thông tin khi có giá trị càng cao thì sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng càng tăng.
  • Hãy đảm bảo rằng mọi hoạt động trên Twitter của bạn đều thực hiện chuẩn theo cách quảng cáo trên twitter để việc truyền tải thông tin được thực hiện có tổ chức.

2. Tổng hợp các hướng dẫn quảng cáo trên twitter

Quảng cáo trên twitter khá đơn giản

Bên cạnh những hướng dẫn quảng cáo qua mạng Twitter đã nói ở trên, bạn cũng cần tuân thủ theo một số lưu ý sau để việc quảng cáo được tiến hành thành công:

  • Liên tục kiểm tra tài khoản Twitter để cập nhật sớm nhất các thông tin của khách hàng và chú ý các phản hồi, thái độ phản ứng của khách hàng dựa trên bài đăng của bạn.
  • Sử dụng một số công cụ thiết lập thời gian biểu trên mạng Twitter để thường xuyên đăng bài. Việc này sẽ đặc biệt hữu ích nếu bạn đang thực hiện chiến dịch hay công bố một sản phẩm mới, sắp sửa tổ chức sự kiện thú vị đến khách hàng…

Như vậy, với một số bí quyết độc đáo để làm quảng cáo trên twitter phía trên đây, bạn hãy chú ý ghi chú lại để việc quảng bá – truyền thông sản phẩm được thực hiện hiệu quả, truyền tải thông tin sản phẩm đến nhiều người dùng xung quanh bạn và trên cả nước (hoặc trên cả thế giới).

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn