Kinh nghiệm bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

571 lượt xem

 

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo trẻ em nhưng chưa tìm kiếm được nguồn bỏ sỉ hàng cho bạn. Đừng quá lo lắng vì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vải cũng như độ đẹp của mẫu mã. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé:

1. Những nguồn bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ

Những địa chỉ thời trang trẻ em hiện nay rất rất nhiều, và hiện nay nguồn quần áo trẻ em giá rẻ có nguồn gốc chủ yếu từ những đia chỉ sau:

  • Sỉ quần áo trẻ em từ các chợ đầu mối trong nước.
  • Các cơ sở chuyên gia công sản xuất nguồn hàng quần áo trẻ em giá rẻ.
  • Sỉ quần áo trẻ em từ các shop xuất khẩu.
  • Nguồn hàng quần áo trẻ em từ các website thương mại điện tử.
  • Tự thiết kế và thuê các công ty khác gia công quần áo trẻ em cho thương hiệu của mình.

2. Một số lưu ý khi mua quần áo trẻ em giá rẻ

Để giúp việc buôn bán quần áo trẻ em thuận tiện, đem đến nhiều lợi nhuận thì cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

– Đảm bảo về giá cũng như chất lượng

Những địa điểm bán áo quần như: vỉa hè tại các chợ thị trấn, chợ ngoại thành có số lượng hàng kém chất lượng hơn là bán ở trong shop hoặc bán online.

C:\Users\hp\Desktop\shop-quan-ao-tre-em (1).jpg

Đảm bảo về giá và chất lượng

Do vậy, khi bỏ sỉ quần áo trẻ em ở các chợ đầu mối như: Tân Bình, An Đông, Ninh Hiệp,.. chúng ta nên chọn những mặt hàng có chất lượng vải đảm bảo tốt một chút. Nhằm mục đích phục vụ tâm lý cho những người cha người mẹ: họ luôn mong muốn dành những gì tốt nhất, an toàn nhất cho người con của mình.

– So sánh giá của các nguồn bán sỉ lẻ

Một điều mà chúng ta nên nhớ là không phải shop bán sỉ quần áo trẻ em online nào cũng là xưởng của công ty. Hàng ngày số lượng đăng tải bán quần áo trẻ em giá trẻ tăng lên đột biến, đây có thể là các shop may tận xưởng hay công ty sau khi sản xuất xong sản phẩm là đem bán trực tiếp.

C:\Users\hp\Desktop\tre-em.jpg

Giá bán của các nguồn

Bạn nên lấy báo giá và đem đi so sánh xem ở nơi đâu có giá cả rẻ nhất có chất lượng tốt, cân đối cả chính sách hỗ trợ vận chuyển, địa điểm giao nhận, cách thức thanh toán để tìm về cho mình một nguồn hàng phù hợp với ngân sách tài chính của bạn.

– Nguồn hàng rẻ có đường may và họa tiết hài hòa

Là một sản phẩm ra mắt người tiêu dùng để nhận về cái nhìn yêu thích, hứng thú với mặt hàng đó thì đòi hỏi các đường chỉ được thiết kế một cách tỉ mỉ, chắc chắn, sắc nét, đều đẹp không, kém phần tinh xảo. Các bạn nên lưu tâm về điểm này để tìm về cho mình được một mối mua sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, nhưng chất lượng đảm bảo luôn được đảm bảo nhé

Trên đây là bài viết cung cấp những thông tin liên quan đến bán sỉ quần áo trẻ em giá rẻ, hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho những ai đang có ý định kinh doanh mặt hàng này sẽ có thêm nhiều kiến thức cũng như ý tưởng thành công. Chúc các bạn kinh doanh thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn