Kinh nghiệm bán hàng trên Sendo cho người mới kinh doanh

1131 lượt xem

 

Bạn đang có ý định khởi nghiệp bằng cách bán hàng trên Sendo phải không? Vậy, bạn đã có kinh nghiệm bán hàng trên Sendo chưa? nếu chưa thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp

Các đơn vị thương mại điện tử, trong đó Sendo thường liên kết với một số đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa. Việc vận chuyển hàng hóa nhanh và an toàn sẽ giúp bạn cạnh tranh tốt hơn với những đối thủ khác.

Vì vậy, để quá trình bán hàng trên Sendo được hiệu quả và giữ chân được khách hàng bạn nên lựa chọn cho mình 1 – 2 dịch vụ vận chuyển uy tín để đơn hàng đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

2. Chăm sóc shop trên Sendo chu đáo

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\seller-3589-1458190434.png

Bạn nên chăm sóc shop trên sendo của mình chu đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng

Mỗi một đơn vị sẽ có một shop để thực hiện việc quảng bá và bán sản phẩm. Chính vì vậy, bạn nên chăm sóc gian hàng của mình một cách thật chu đáo để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Để làm được điều đó bạn nên đăng quảng cáo sản phẩm theo các từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất để bài viết của bạn được hiển thị nhiều hơn bởi người tiêu dùng hay có thói quen tìm kiếm trực tiếp từ khóa sản phẩm.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đăng bài quảng cáo thường xuyên để gây sự chú ý với khách hàng.

2. Nên tối ưu sản phẩm trước khi đăng bài

Trước khi đăng tải một sản phẩm, bạn nên điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu, tối ưu sản phẩm của bạn càng cao thì khả năng tiếp cận với khách hàng cũng sẽ cao hơn.

Các nội dung thông tin mô tả về sản phẩm càng chi tiết và hấp dẫn thì sản phẩm của bạn càng thu hút được sự chú ý của khách hàng cũng như tạo được lòng tin đối với khách hàng từ đó thúc đẩy họ mua hàng.

4. Gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\huong-dan-cach-dang-ky-ban-hang-tren-sendo-14.png

Nên gọi điện thoại xác nhận trước khi giao hàng

Một lỗi khá cơ bản của nhiều người bán hàng online đó là không gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng dẫn đến việc một số đơn hàng bị “bom” phải quay đầu vừa mất thời gian vừa mất phí ship.

Chính vì vậy, với kinh nghiệm bán hàng trên Sendo chúng tôi khuyên bạn nên gọi điện xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng để đảm bảo tình trạng “bom” hàng không diễn ra.

Vừa rồi là những kinh nghiệm bán hàng trên Sendo mà vinalink.org muốn cung cấp cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm để việc kinh doanh trên Sen do trở nên dễ dàng hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn