Joomla là gì ? Lợi thế khi thiết kế web Joomla là gì?

1058 lượt xem

Joomla là gì và nó được sử dụng như thế nào là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Chính vì vậy, để trả lời câu hỏi này thì bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết để các bạn cùng tham khảo.

1. Joomla là gì ?

Joomla là hệ quản trị nội dung mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí

Công cụ Joomla là một trong những hệ quản trị nội dung mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí hiện đang được rất nhiều người sử dụng. Công cụ này sử dụng việc quản trị nội dung được viết ra bằng ngôn ngữ PHP và được kết nối với cơ sở dữ liệu MySQL để người dùng có thể quản lý và sản xuất các nội dung trên mạng một cách dễ dàng hơn. Thông qua đây bạn có thể tự tạo cho mình một website với nhiều ngôn ngữ khác nhau dưới nhiều hình thức khác nhau.

2. Lợi thế khi thiết kế web Joomla là gì?

Khi thiết kế website Rumba có rất nhiều những lợi thế. Sau đây là một số lợi thế mà chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn:

Joomla có rất nhiều lợi ích dành cho người dùng

– Như chúng ta đã nói ở trên thì công cụ web joomla là hoàn toàn miễn phí nên lợi ích đầu tiên khi sử dụng đó chính là bạn không phải mất bất kỳ đồng phí nào mà vẫn có được cho mình một website để kinh doanh hoặc thỏa mãn đam mê.

– Chính vì Joomla sử dụng mã nguồn mở nên bạn có thể tùy ý thuê một đơn vị nào đó để thiết kế website cho mình mà hoàn toàn không lo về vấn đề rủi ro khi công ty đó gặp phải tình trạng đóng cửa hoặc thay đổi nhà thiết kế.

– Hiện nay về thiết kế web Joomla đang là một trong những giải pháp hàng đầu mà nhiều người lựa chọn để có thể tối ưu công cụ tìm kiếm như Google, Bing hay Yahoo. Đồng thời nó cũng hoàn toàn có thể tạo ra cho bạn được một nền tảng để đưa website lên vị trí đầu.

– Bạn không cần phải là người quá am hiểu về kỹ thuật Web hay lập trình mà vẫn có thể tạo được web nhờ Joomla

– Joomla hỗ trợ đa ngôn ngữ nên bạn có thể đưa các thông tin với nhiều loại hình ngôn ngữ khác nhau để mang trang web của mình đến với người đọc trên toàn thế giới.

Việc thiết kế web Joomla quả là một trong những hình thức ưu việt mà cá nhân hoặc các doanh nghiệp nên lựa chọn để tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn trong quá trình tạo lập website. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp ích phần nào cho các bạn.

Nếu các bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế website hỗ trợ khách hàng các bạn có thể truy cập vinalink.org hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn thiết kế làm website bán hàng chuyên nghiệp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn