Hướng dẫn chi tiết cách tạo fanpage trên Zalo

1334 lượt xem

 

Zalo là một ứng dụng trò chuyện, kết nối mọi người với nhau khá quen thuộc. Không chỉ nghe, gọi, nhắn tin, chia sẻ trạng thái cảm xúc, bạn còn có thể tạo fanpage trên Zalo để kết nối mọi người dễ dàng hơn. Cùng tìm hiểu cách tạo fanpage trên Zalo ngay sau đây.

1. Những tính năng nổi bật của Zalo Page

Trước khi tìm hiểu về cách tạo ra một fanpage trên Zalo, bạn cần hiểu về những tính năng nổi bật của nó để sử dụng hiệu quả hơn. Những tính năng nổi bật của Zalo Page có thể kể đến như tính năng Zalo Post giúp soạn và đăng bài viết, tính năng Zalo Broadcast giúp gửi tin nhắn cho hàng loạt người quan tâm, tính năng Zalo Store giúp đăng sản phẩm, tính năng Zalo Menu…

Tạo Zalo Page rất đơn giản

2. Hướng dẫn tạo Zalo Page

Để tạo Zalo Page không quá khó. Bạn hãy chú ý làm theo từng bước sau đây là sẽ thành công.

Bước 1: Truy cập và đăng nhập vào http://oa.zalo.me/home. Bạn có thể quét mã QR Code để truy cập vào nhanh chóng hơn.

Bước 2: Chọn loại page phù hợp tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như hoạt động của bạn. Loại page bao gồm Tài khoản Tin tức và Tài khoản dịch, sau khi chọn xong, sau này sẽ không được đổi lại.

Bước 3: Đặt tên cho page và nhập các thông tin cần thiết. Sau đó ấn gửi thông tin đăng ký. Lúc này thì cách tạo fanpage trên Zalo đã thành công.

3. Quản lý Zalo Page

Bạn có thể dễ dàng quản lý Zalo Page của mình trên trang http://oa.zalo.me. Tuy nhiên, bạn cần chú ý 6 vấn đề quan trọng. Bao gồm: Broadcast (giúp soạn và gửi tin nhắn cho những người quan tâm), Chat (giúp quản lý những đoạn chat với khách hàng), nội dung (để đăng bài viết), thống kê những hoạt động của page, phần quản lý, và phần cửa hàng để đăng sản phẩm.

4. Cách tăng lượng người quan tâm và tương tác trên Zalo Page

Khi Zalo Page của bạn đã đi vào hoạt động, bạn cần chú ý đến việc làm thế nào để tăng lượng người quan tâm và tương tác. Có vô vàn cách tăng lượng người quan tâm và tương tác mà bạn có thể áp dụng. Có thể kể đến như:

– Mời bạn bè trong danh bạ (chỉ có thể gửi tối đa 20 lời mời/ ngày).

– Giới thiệu và chia sẻ Official Account cho bạn bè và người dùng Zalo.

– Sử dụng những hình thức quảng cáo có trả phí trên Zalo.

– Chia sẻ Official Account lên nhật ký người dùng Zalo.

– Chia sẻ đường dẫn Official Account lên Facebook hoặc website cá nhân.

– Sử dụng chức năng cập nhật “địa điểm”. Điều này sẽ giúp người dùng Zalo trong khu vực xung quanh có thể dễ dàng nhìn thấy Zalo Page của bạn khi tìm kiếm.

– …

Sử dụng những hình thức quảng cáo có trả phí trên Zalo

Với bài viết cách tạo fanpage trên Zalo trên đây, bạn đã có thể xây dựng một Zalo Page thành công rồi. Để tìm hiểu thêm những giải pháp kinh doanh thông minh, bạn hãy truy cập vào website vinalink.org để tìm hiểu hoặc nhờ tư vấn trực tiếp qua hotline 0937.369.616 bạn nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn