Hướng dẫn cách share page trên facebook để tăng lượt view

1097 lượt xem

 

Facebook hiện nay là một trang mạng xã hội rất phổ biến và lan toả trên toàn cầu. Ở đây, người dùng được quyền thích và đánh giá rất nhiều chủ đề. Like thì dễ nhưng làm sao để tăng lượt view trên facebook? Hãy cùng bài viết tìm hiểu một số cách share page trên facebook sau đây nhé.

1. Hãy tân trang lại hình ảnh và video clip trên fanpage của bạn

Có nhiều cách để nhận được lượt share page trên facebook

Mỗi một hình ảnh khi được up lên mạng xã hội đều có giá trị hơn cả ngàn lời nói. Chính vì vậy, hình ảnh càng nhiều và càng chất lượng, hài hước, fanpage của bạn lại càng thu hút nhiều lượt view.

Chính vì vậy, mỗi thông điệp của bạn khi được truyền tải bằng hình ảnh và video clip sẽ làm tăng hiệu suất xem – chia sẻ thay vì là các bài viết chữ thông thường, đặc biệt là những hình ảnh – video clip có liên quan đến dịch vụ hay sản phẩm nào đó của bạn.

2. Dùng bài viết xu hướng cũng là cách share page trên facebook

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cập nhật nhanh các xu hướng mới nhất mà giới trẻ đang hướng đến để thiết lập các bài đăng câu nói hay sự kiện, hình ảnh có liên quan đến xu hướng ấy. Điều này sẽ khiến các bạn trẻ dễ dàng tiếp cận với fanpage của bạn và dĩ nhiên, lượt view – share trên facebook cũng tăng cao đáng kể.

Tuy nhiên, mỗi xu hướng thường chỉ tồn tại trong một khoảng thời gian xác định. Do đó, cách share page trên facebook đòi hỏi bạn phải có sự cập nhật liên tục và thường xuyên tân trang, thay đổi và đầu tư trên fanpage nhằm giúp trang web luôn có sức nóng.

3. Thường xuyên tổ chức các cuộc thi và quà tặng để làm tăng lượt view trên mạng Facebook

Tổ chức chương trình tặng quà để nhận được nhiều share

Ai mà lại chẳng muốn tham gia thi đấu để đạt được phần thưởng gì đó? Do đó, cách share trên facebook phổ biến nhất mà các fanpage bán hàng hiện nay thường sử dụng chính là thường xuyên tổ chức các sự kiện hay cuộc thi đấu nhỏ có liên quan đến share bài, tag bạn bè hay comment, đoán số… với giải thưởng giá trị.

Điều này sẽ thu hút một số lượng lớn người dùng facebook bị hấp dẫn và thực hiện các bước này nhằm có được giải thưởng ấy. Điều này vô hình chung đã đem website của bạn được quảng bá dễ dàng đến các list friend của người tham gia, dễ dàng tiếp cận thêm nhiều người dùng.

Với 3 cách share page trên facebook nhằm tăng lượt view fanpage đã đề cập trong bài viết này, bạn sẽ có khả năng giúp fanpage của mình gia tăng lượt theo dõi cũng như lượt thích, bình luận. Chính điều này cũng sẽ mang lại cho website hiệu suất quảng cáo tối ưu. Hãy ghi chú và áp dụng ngay từ hôm nay nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn