Hướng dẫn cách đưa địa điểm lên Google Maps

1589 lượt xem

 

Bạn muốn đưa địa điểm của mình lên Google Map nhưng lại không biết cách đưa địa điểm lên Google Maps như thế nào? Hãy tham khảo nội dung bài viết sau đây để biết được cách thức thực hiện như thế nào nhé.

  1. Đưa địa điểm lên Google Maps để làm gì?

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\google-my-business.jpg

Đưa địa điểm lên Google Maps giúp mọi người dễ dàng tìm kiếm địa chỉ của bạn

Đối với các công ty, doanh nghiệp, các cửa hàng việc đưa địa chỉ lên Google Maps là điều rất cần thiết để khách hàng có thể tìm thấy địa chỉ của mình.

Thông thường, khi ai đó muốn tới địa điểm của bạn, họ sẽ lên Google Maps để tìm kiếm xem địa chỉ ở đâu, cách di chuyển như thế nào để có thể đến chính xác được địa điểm đó.

Chính vì vậy, việc đưa địa điểm lên Google Maps sẽ giúp địa điểm của bạn hiển thị trên bản đồ và bất cứ ai muốn biết địa điểm của bạn đều có thể tìm thấy. Không chỉ vậy, việc đưa địa chỉ lên Google Maps còn giúp họ có thể di chuyển đến địa điểm của bạn một cách dễ dàng thông qua những chỉ dẫn trên bản đồ.

  1. Cách đưa địa điểm lên Google Maps

Nếu bạn chưa biết các bước để đưa địa điểm lên Google thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các bước sau đây nhé:

– Bước 1: Tìm kiếm địa chỉ và gửi yêu cầu lên Google

Với bước này, bạn cần nhập truy cập vào trang chủ của Google Maps

và nhập chính xác địa điểm của mình vào thanh tìm kiếm kiếm sauddos nhấn tìm kiếm.

Nếu địa điểm của bạn đã được đăng ký trên Google rồi thì các thông tin về địa điểm sẽ được hiện ra, còn nếu chưa đăng ký thì bạn có thể nhấn vào dòng chữ “Thêm địa điểm bị thiếu vào Google Maps” để tiến hành gửi yêu cầu cho Google.

Bước 2: Xác nhận địa điểm

Sau khi gửi yêu cầu, một cửa sổ thông tin sẽ được mở ra, lúc này bạn chỉ cầ nhập chính xác địa điểm của mình vào theo hướng dẫn với các thông tin cơ bản như: tên địa điểm, địa chỉ đường phố cụ thể và một số thông tin khác như số điện thoại liên hệ, trang web,…

Sau khi nhập xong địa chỉ bạn hãy nhấn vào dòng chữ “Tôi đã nhập chính xác tên và địa chỉ” để xác nhận.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\g2.JPG

Bạn cần phải xác nhận địa chỉ để đưa địa chỉ lên Google Maps

Như vậy là chỉ với 2 bước đơn giản là bạn có thể đưa địa điểm lên Google Maps. Qua nội dung bài viết hướng dẫn cách đưa địa điểm lên Google Maps của bạn đã biết cách thực hiện như thế nào rồi phải không? Chúc các bạn thành công!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn