Chiến thuật thông minh cho marketing offline?

1353 lượt xem

 

Các chiến thuật marketing offline cực kỳ hiệu quả trong việc thu hút những lượng khách hàng mới và nâng cao các sản phẩm của bạn. Mặc dù marketing online ra đời và có phần đầy đủ hơn những marketing offline vẫn chiếm rất nhiều ưu thế với hàng ngàn những phương pháp tiếp cận sáng tạo mới để tiếp thị doanh nghiệp của bạn.

1. Tặng quà cho một cuộc thi

Thông qua những cuộc thi lớn, những buổi tổ chức sự kiện quyên góp bạn có thể trao tặng sản phẩm để kết nối được với cộng đồng người tiêu dùng gần gũi hơn, cuối cùng người thắng ở cuộc thi sẽ sử dụng sản phẩm của bạn như là một lần quảng cáo.

Những người chương trình sẽ cảm ơn những nhãn hàng đã tài trợ họ, thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trên bản tin của họ, điều này rất có lợi làm cho nhiều người biết đến hơn.

2. Tham gia triển lãm thương mại

Triển lãm thương mại là sự cạnh tranh giữa các nhãn hiệu, việc tham gia vào các triển làm như vậy sẽ giúp sản phẩm của bạn được quảng bá với rất nhiều người.

Bạn có thể giao lưu học hỏi với rất nhiều chuyên gia khác việc này sẽ giúp bạn phát triển hơn rất nhiều. Hoạt động quảng bá tới khách hàng chưa bao giờ trở nên dễ dàng đến thế.

Tham gia các buổi triển lãm, cơ hội học hỏi từ những người cùng ngành

3. Diễn thuyết ở các sự kiện

Chuẩn bị những bài diễn thuyết ở các sự kiện hội nghị thương mại lớn và đầy đủ sẽ giúp bạn kết nối được với mọi người.

Điều này sẽ để lại ấn tượng lâu dài với khán giả, sẽ khiến họ chú ý tới các sản phẩm dịch vụ của bạn hơn, tạo dựng được các mối quan hệ thân thiết từ đó khiến họ trở thành khách hàng của mình.

4. Thay đổi bao bì và bản trình chiếu của sản phẩm

Không nên sử dụng những hình ảnh lỗi thời bởi hiện nay rất nhiều khách hàng không chỉ quan tâm đến chất lượng sản phẩm mà còn để ý tới phong cách của sản phẩm. Hãy dành thời gian cụ thể để đổi mới những cái cũ, sáng tạo hơn nữa, gửi gắm thông điệp tới khách hàng tiềm năng qua từng sản phẩm.

Dành thời gian thiết kế lại bao bì, bản trình chiếu của sản phẩm

Trên đây là những chiến thuật thông minh cho marketing offline, nếu có thể bạn nên kết hợp cùng với marketing online điều này hợp lại sẽ giúp cho nhãn hiệu của bạn lớn mạnh hơn, quảng bá rộng rãi hơn, ngày càng phát triển mạnh mẽ. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm kinh nghiệm marketing hơn nữa cho thương hiệu của mình, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng truy cập webiste: vinalink.org để được tư vấn và giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn