Cách tăng lượt follow trên Instagram

745 lượt xem

 

Instagram là mạng xã hội rất lớn và được nhiều người sử dụng. Nhưng làm thế nào giúp bạn nổi bật, bài đăng của bạn được nhiều người chú ý và biết đến. Sau đây là một số cách tăng lượt follow trên instagram nhanh chóng và hiệu quả qua vài cách sau.

cách có nhiều follower trên instagram

1. Đặt tài khoản ở chế độ công khai

Tài khoản cá nhân rất có ít người biết đến chỉ có bạn bè mới tìm kiếm được trang cá nhân của bạn. Rất khó có thể xem hình hình ảnh đăng tải trên instagram của bạn khi chưa bấm theo dõi, lúc đó trang của bạn trống trơn không có một tấm hình hay trạng thái nào cả. Vậy để công khai bài viết của bạn thì bạn cần làm các bước sau đây:

– Đến chỉnh sửa trang cá nhân của bạn

– Bỏ chọn bài đăng riêng tư. Bài đăng của bạn đang ở chế độ riêng tư thì bạn sẽ thấy nút chấm màu xanh ở bên cạnh, muốn mở bài viết công khai thì nhấn vào đó một lần nữa.

Làm sao để có nhiều follower trên instagram

2. Thích và bình luận ảnh của người khác

Bạn muốn nhận được sự chú ý thu hút từ mọi người thì không thể thiếu tương tác với ảnh của họ. Nên để lại bình luận của bạn để mọi người có thể biết đến bạn, bạn sẽ nhận được phản hồi từ người đó.

– Theo tính toán cứ 100 người thích ảnh thì có 7 lượt bình luận, vậy nên bình luận sẽ giúp mình nổi bật hơn, nó có giá trị hơn lượt thích rất nhiều.

– Bắt chuyện với người lạ qua bình luận, dần dần tiếp xúc với họ, họ sẽ theo dõi mình thường xuyên và tương tác lại với bạn.

– Tạo bình luận tích cực, tạo hứng thú cho mọi người đến trang cá nhân của bạn.

3. Đăng bài rải rác

Chắc trong suy nghĩ của các bạn cứ đăng thật nhiều dòng trạng thái nhiều hình ảnh sẽ gây chứ ý đến người xem. Những suy nghĩ của bạn đã sai, bạn đăng quá tải quá nhiều trên trang cá nhân của bạn trong cùng một ngày sẽ gây cho người xem thấy chán nản không thú vị. Họ thấy nhạt nhẽo sẽ ngừng theo dõi và ngừng tương tác với bạn.

4. Đăng ảnh vào giờ cao điểm

Bạn nên đăng vào khung giờ nhiều người đang trực tuyến giúp lượt theo dõi hình ảnh của bạn cao hơn, vì tuổi thọ của instagram chỉ có 4-5 giờ trước, sau thời điểm trở lại sẽ ít người theo dõi hình ảnh của bạn.

– Thời điểm nhiều người trực tuyến là trong khung giờ tan làm

– Bạn nên tìm hiểu thời gian mà bạn nhận được nhiều tương tác nhất

Lưu ý: Nên cập nhật tài khoản mỗi ngày tránh trường hợp bị mất lượt theo dõi hay lượt tương tác.

Tăng follower instagram không khó, nhưng vẫn đề là ở thời gian. Trên đây là một số cách tăng lượt follow trên instagram giúp các bạn có thể tương tác tốt hơn và đảm bảo số lượng theo dõi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn