Cách quảng cáo trên Facebook miễn phí

567 lượt xem

 

Hiện nay, số lượng người sử dụng Facebook là rất lớn, bởi những tiện ích mà ứng dụng mang lại. Chính vì thế, các nhà kinh doanh thường tận dụng ưu điểm này để giới thiệu sản phẩm đến khách hàng thông qua cách quảng cáo trên Facebook miễn phí.

Có bốn bước chính để thực hiện những thao tác quảng cáo thủ công trên ứng dụng Facebook miễn phí, đem lại hiệu quả cao.

1. Tạo nhiều tài khoản Facebook

Tạo tài khoản trên Facebook.

Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng, bởi việc lập nhiều tài khoản trên ứng dụng này sẽ giúp bạn mở rộng được mối quan hệ, có thêm nhiều bạn mới, khắc phục điểm hạn chế của một tài khoản chỉ được kết bạn với 5000 bạn bè. Lưu ý, khi tạo những tài khoản mới thì bạn cần nhập đầy đủ những thông tin cần thiết, càng chi tiết thì càng tốt bởi nó sẽ giúp người tiêu dùng thêm sự tin cậy với sản phẩm của bạn.

Chia sẻ những bài viết thường xuyên trên các tài khoản để tăng sự tương tác giữa những người bán hàng với người mua hàng.

2. Thu thập thông tin của khách hàng thông qua UID

Để có được đúng thông tin về sở thích và nhu cầu của người tiêu dùng thì trước hết bạn cần tìm kiếm những nhóm, hội phù hợp. Kinh doanh mặt hàng gì thì những người chạy quảng cáo trên Facebook nên tham gia vào những nhóm có mặt hàng tương tự, hoặc nhu cầu tìm mua của người dân để từ đó biết được thị hiếu của họ và cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng.

Sau khi đã vào những nhóm này rồi, bạn sử dụng phần mềm quét mã từ Facebook mang tên uID để biết được các thông tin từ thành viên trong nhóm và có định hướng đúng trong việc tiếp thị, quảng cáo.

3. Làm nội dung quảng cáo trên Spin Content

Phần mềm Spin Content.

Thông thường, nếu tài khoản nào đó nhắn một nội dung thông tin tới nhiều người khác nhau thì sẽ bị đánh dấu spam, bị chặn và các thông tin đó sẽ không thể truyền tải đến những người khác. Chính vì vậy, để có thể giới thiệu sản phẩm đến nhiều đối tượng khác nhau thì bạn cần có những nội dung linh hoạt, đảm bảo nguyên nghĩa nhưng tồn tại ở những hình thức khác nhau.

Spin Content có khả năng kiểm tra lỗi hiệu quả, giúp bạn phát hiện những lỗi sai và có cách thay thế phù hợp nhất.

4. Gửi tin nhắn đến danh sách UID

Đây là bước cuối, đánh dấu mức độ hoàn thành và kết quả của cả quá trình. Một lưu ý khi gửi tin nhắn là bạn nên chèn thêm các hình ảnh về sản phẩm; nội dung thông tin ngắn gọn, dễ hiểu để mang tới những điều chọn lọc nhất cho khách hàng.

Trên đây là bốn bước trong cách quảng cáo trên Facebook miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Nếu còn những băn khoăn, điều chưa hiểu thì bạn truy cập ngay vào: https://vinalink.org/. Với những thao tác đơn giản, thủ công, bạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn