Cách đặt tên shop quần áo ấn tượng

721 lượt xem

 

Có phải bạn đang khởi nghiệp và muốn kinh doanh một shop quần áo. Một vấn đề nhức nhối gây đau đầu nhất đó là việc làm sao để đặt cho shop của mình một cái tên thật là hay và ấn tượng. Một cái tên không những hay, ấn tượng mà nó còn để cho khách hàng nhìn qua một lần là sẽ nhớ. Hiểu được vấn đề đó, sau đây là những cách đặt tên shop quần áo ấn tượng, các bạn có thể tham khảo.

Đặt tên shop quần áo ấn tượng tạo cảm tình cho khách hàng

1. Đặt tên ngắn gọn, dễ hiểu

Bạn tên cửa hàng quần áo ấn tượng càng ngắn càng tạo nên sự đột phá mạnh, có thể là 2 hoặc 3 từ hoặc các bạn đặt 1 từ duy nhất để tăng kích thích sự tò mò của khách hàng. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý cái tên đó phải có ý nghĩa và mang đúng phong cách cửa hàng mang đến cho khách hàng.

2. Tên phù hợp với khách hàng

Bạn nghĩ ra cái tên cho shop cũng chính vì để cho khách hàng xem và thích thú vì thế hãy đặt tên theo sở thích của khách hàng. Nếu là khối văn phòng bạn nên đặt cho shop mình cái tên tao nhã, lịch thiệp mà không kém phần sang chảnh,thế nhưng nếu là khách hàng tuổi teen thì nên lấy những cái tên nhí nhảnh phá cách sẽ dễ gây sự chú ý hơn. Con nếu là cửa hàng đồ trẻ em các bạn nên đặt cái tên mà các bà mẹ bỉm sữa thích nhé.

Đặt tên shop thời trang hay ấn tượng

3. Đặt tên theo thú cưng

Nếu bạn là người thích thú cưng thì đó sẽ là một điều rất tuyệt còn chần chờ gì mà không đặt tên shop quần áo nữ của mình theo cái tên thú cưng yêu thích của bản thân. Những cái tên này sẽ rất dễ thương và đem lại không gian giải trí thú vị cho khách hàng.

4. Đặt tên theo trào lưu

Cách này khá phù hợp khi bạn mở shop vào thời điểm đang hot các trào lưu gì đó chẳng hạn bạn đặt tên của shop mình là “tiktok” một cái tên có lẽ giới trẻ nào cũng biết dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ mà bạn không cần tốn thêm chi phí quảng cáo. Còn nếu bạn là người mê bóng đá thì có thể đặt một số cái tên shop độc như U23, tên cầu thủ bóng đá nổi tiếng…

5. Đặt tên theo tiếng nước ngoài

Cuối cùng là đặt tên theo tiếng nước ngoài, hiện nay cách đặt tên này khá phổ biến bởi nó đang đi theo xu thế phát triển tại Việt Nam. Đặt tên cửa hàng bằng tiếng nước đảm bảo không bị trùng lặp thu hút khách hàng và được các bạn trẻ ưa chuộng.

Cái tên sẽ là thương hiệu liền với khoảng thời gian kinh doanh của bạn .vì thế trước khi lựa chọn cho mình một cái tên shop quần áo ấn tượng bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Ngoài ra, các bạn muốn tìm kiếm các template website đẹp và cách lựa chọn màu website đẹp tại VINALINK.vn

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn