Cách đăng ký tài khoản Payoneer như thế nào bạn đã biết chưa?

1561 lượt xem

 

Bạn thường xuyên phải thực hiện các giao dịch quốc tế nên cần tạo một tài khoản Payoneer online để thuận tiện cho việc giao dịch. Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách đăng ký tài khoản payoneer như thế nào và cần một hướng dẫn cụ thể? Hãy theo dõi nội dung bài viết của chúng tôi sau đây để biết cách tạo tài khoản Payoneer online một cách dễ dàng nhé.

  1. Các lợi ích khi đăng ký tài khoản payoneer

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\mua-ban-trao-doi-payoneer-nhu-the-nao-1.jpg

Đăng ký tài khoản Payoneer để các hoạt động giao dịch quốc tế của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Payoneer đó là thao tác, dịch vụ nhanh chóng. Chẳng hạn khi bạn tiến hành rút tiền từ các trang bán hàng quốc tế thì bạn không cần phải mất thời gian chờ lâu như một số các hình thức thanh toán khác mà có thể nhận được tiền luôn trong ngày.

Trong quá trình thực hiện giao dịch, nếu gặp phải sự cố bạn sẽ được hỗ trợ và khắc phục sự cố trong thời gian nhanh nhất có thể.

Không chỉ vậy, đây còn là hình thức thanh toán khá phổ biến hiện nay với nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân sử dụng. Vì vậy, với hình thức thanh toán này bạn có thể kết nối với cộng đồng sử dụng Payoneer một cách dễ dàng.

2. Cách đăng ký tài khoản Payoneer

Đối với tài khoản Payoneer, để đăng ký tài khoản bạn cần thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Trước hết bạn cần phải truy cập vào trang chủ của Payoneer. Sau đó bạn click chuột vào chữ “Sign up” ở góc bên trái để đăng ký tài khoản mới.
  • Bước 2: Bạn cần điền đầy đủ thông tin theo chỉ dẫn. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký tài khoản, Payoneer sẽ gửi thẻ từ trụ sở chính về tận nơi bạn đăng ký. Nếu bạn ở Việt Nam, Payoneer sẽ gửi thẻ về Việt Nam cho bạn và hoàn toàn không mất phí.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\Screen-Shot-2016-11-01-at-11.18.29-AM.png

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin theo hướng dẫn

Một lưu ý khi các bạn đăng ký và sử dụng được tài khoản Payoneer bạn phải là công dân từ 18 tuổi trở lên có chứng minh thư, địa chỉ email thường xuyên sử dụng, một thẻ ngân hàng nội địa và kèm theo đó là địa chỉ cụ thể cùng với số điện thoại liên hệ.

Trên đây là những lợi ích của việc đăng ký tài khoản Payoneer cũng như hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer mà vinalink.org muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn hiểu hơn về Payoneer cũng như tự tạo được cho mình một tài khoản để sử dụng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn