Cách chọn máy in mã vạch? – Địa chỉ mua máy in mã vạch ở đâu uy tín, chất lượng?

769 lượt xem

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại máy in mã vạch khác nhau, cho nên để lựa chọn được một chiếc máy tốt mọi người nên tìm hiểu kỹ càng thông tin về nó. Vậy địa chỉ mua máy in mã vạch ở đâu uy tín, đạt chất lượng hiệu quả? Các cách chọn máy in mã vạch? vinalink.org sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin chính xác giúp bạn đọc chọn được chiếc máy in mã vạch tốt nhất, vừa túi tiền.

1. Máy in mã vạch

Để chọn được chiếc máy in mã vạch tốt, trước hết chúng ta nên tìm hiểu khái quát như thế nào là máy in mã vạch.

Máy in mã vạch

 

Máy in mã vạch là máy in được kết nối từ máy tính, như là một thiết bị ngoại vi để in ra mã vạch, dùng để in ra những mã vạch dán đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người dùng. Hỗ trợ người dùng bằng phần mềm cho phép người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn, nội dung đi kèm, kích thước.

2. Cách chọn mua máy in mã vạch

Khi chọn mua máy in mã vạch ngoài tham khảo về giá cả, thì bạn cũng nên chú ý tới những thông tin sau đây:

Chức năng của máy in mã vạch

  • Các thông tin sẽ được in trên bề mặt tem nhãn
  • Bóc nhãn tự động là sau khi tem được in xong sẽ tự động bóc nhãn rồi dán vào sản phẩm.
  • Cắt nhãn tự động là máy in sẽ thiết kế sẵn bộ dao cắt, người dùng chỉ việc đưa ra yêu cầu số lượng yêu cầu cắt.
  • Xé nhãn tự động là chức năng mà chỉ sau khi người dùng sẽ nhãn tem, thì mới tiếp tục in con tem tiếp theo.

Thông số kỹ thuật của máy in mã vạch

  • Độ phân giải: Mật độ trên một inch vuông của các hạt mực càng lớn, Thông số dpi càng tăng cao thì mực in trên tem càng trở nên sắc nét. Đây cũng là một trong số những yếu tố mà bạn cần quan tâm để chọn mua máy in mã vạch tốt.
  • Bộ nhớ: Gồm 2 phần là RAM và FLASH. RAM có chức năng nhận lệnh in từ máy tính còn FLASH có chức năng lưu trữ các thông tin như quy cách con tem, font chữ sử dụng và hình ảnh dạng số.
  • Tốc độ in: được tính bằng ips, là thông số thể hiện chiều dài được in mỗi giây.

Tìm hiểu kỹ những thông tin cần thiết trước khi mua

3. Các loại máy in mã vạch

Một vài dòng máy in mã vạch được rất nhiều các cửa hàng, doanh nghiệp sử dụng như: Godex G500 giá bán là 4.890.000đ, Citizen S321 giá bán là 6.500.000đ thường được các cửa hàng trang sức dùng để in những mã siêu nhỏ,… còn rất nhiều loại máy in khác phụ thuộc vào những sản phẩm mà doanh nghiệp đang kinh doanh. Các bạn nên chọn mua ở những nơi đã tìm hiểu kỹ lưỡng, một vài những cửa hàng bàn máy in mã vạch nổi tiếng như Digimart, Công Ty TNHH Công Nghệ và Mã Vạch Việt Nam…

Trên đây vinalink.org đã gửi tới bạn đọc cách chọn máy in mã vạch và nên mua máy in mã vạch ở đâu uy tín, chất lượng tốt. Mong rằng bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình một chiếc máy in phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn