Cách bán hàng online đắt khách

917 lượt xem

Làm thế nào có thể bán hàng online một cách hiệu quả – đơn giản. Đối với bản thân tôi bán hàng online như một bộ môn nghệ thuật cần rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm. Nó giúp cho mọi người tiết kiệm thời gian và vẫn có thể mua các mặt hàng trên mạng. Sau đây tôi sẽ giới thiệu cho bạn những cách bán hàng online đắt khách. Hãy cùng thoi dõi!

Cách bán hàng online qua mạng đơn giản

1. Thái độ bán hàng

Khách hàng sẽ vui vẻ mua hàng của bạn nếu bạn là một người bán hàng nhiệt tình, vui vẻ hoặc là có thể pha trò tạo cho khách hàng một tâm lý thoải mái, tạo sự thân thiện đối với các đối tượng khách hàng của mình dù họ thuộc độ tuổi nào.

Đừng bao giờ tỏ ra khó chịu với một khách hàng nếu khách hàng đó làm tốn thời gian của bạn, có thể là bây giờ họ chưa mua nhưng biết đâu họ sẽ là một khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn.

2. Đưa ra những ưu đãi

Vào những dịp lễ hay sự kiện lớn bạn nên đưa ra những dịch vụ khuyến mãi để thu hút một lượng khách hàng mới cho bạn, nhân cơ hội đó dịch vụ này sẽ tri ân cho những khách hàng thân quen của bạn.

Làm sao để bán hàng online dễ nhất?

3. Đắt khách nhờ nâng giá một lựa chọn

Bạn tạo ra một số combo khuyến mãi khác nhau, trong các gói này hãy tập trung vào một combo sản phẩm chủ đích mà bạn muốn. Điều đó sẽ làm khách hàng chú ý đến sản phẩm đó vì họ thấy combo đó tối ưu hóa hơn các combo khác.

4. Quảng bá cửa hàng

Bạn phải luôn suy nghĩ làm thế nào để tất cả mọi người đều biết đến bạn. Một trang web hoặc blog tuyệt vời thôi chưa đủ. Sau đây là những việc bạn cần làm

  • Viết một nội dung sale cải thiện tìm kiếm trên google
  • Xây dựng liên kết, thường xuyên xuất hiện trên các trang web đa phương tiện truyền thông xã hội
  • Khuyến khích khách hàng chia sẻ cửa hàng của bạn trên mạng xã hội

5. Áp dụng tuyệt chiêu con số 9

Tại các cửa hàng, siêu thị hay các shop bạn luôn nhìn thấy các mặt hàng có giá kết thúc bằng con số 9.

Đùng là nó sẽ không khác biệt gì với một cái sản phẩm giá 100.000 đồng và một sản phẩm có giá 99.000 đồng. Nhưng theo nghiên cứu được thực hiện tại đại học Chicago và MIT, việc ghi giá kết thúc bằng con số 9 đã giúp các shop bán hàng hơn 24% so với các sản phẩm có giá niêm yết tròn chục đặt cạnh.

Trên đây là những chia sẻ về cách bán hàng online đắt khách mà tôi gửi đến cho các bạn. Ngoài ra, có thể tham khảo một số cách bán hàng khác tại https://vinalink.org/. Chúc các bạn thành công với những cách bán hàng này .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn