Các nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook

585 lượt xem

 

Hiện nay các bạn trẻ có xu hướng kinh doanh từ rất sớm, mô hình được các bạn trẻ quan tâm nhiều nhất là bán hàng trên group. Mô hình này khá phù hợp cho các trẻ mới lập nghiệp có vốn ít và chưa đủ chi phí cho vấn đề quảng cáo. Những vấn đề đặt ra làm bạn khó khăn đó là việc tìm cho mình một group bán hàng phù hợp với mặt hàng mà bạn kinh doanh. Trong bài viết này tôi sẽ chỉ cho các bạn những nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook đang phổ biến có nhiều lượt tương tác.

Bán hàng hiệu quả trên group facebook

1. Hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình

Các bạn đừng có vội suy nghĩ về cái tên của nó nhé, tên là Ninh Bình nhưng không phải chỉ các mẹ ở Ninh Bình mới được tham gia mà dành cho tất cả mọi người những ai có nhu cầu. hiện tại nhóm đang có hơn 56.600 thành viên, một con số ấn tượng cho các những bạn thích bán hàng trên facebook. Group này được đánh giá cao về tỉ lệ tương tác tốt và thật. Mặt hàng được rao bán chủ yếu là quần áo, thời trang và các mặt hàng khách như mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt….

2. Việt Nam xuất khẩu

Group này khá đông số thành viên gấp 3 lần so với hội buôn bán của các mẹ thành phố Ninh Bình, tuy số lượng thành viên lớn nhưng lượt tương tác lại không hiệu quả bằng group hội buôn bán của các bà mẹ thành phố Ninh Bình vì lượng thành viên quá lớn bài đăng nhiều nên có thể bài sẽ bị trôi đi nên các bạn lưu ý comment thường xuyên cho bài của mình để khách hàng nhìn thấy cơ hội bán hàng của bạn sẽ nhiều hơn.

Các trang bán quần áo trên facebook

3. Chuyên sỉ buôn quần áo trẻ em

Nhóm này khá ít thành viên chỉ 50.000 thành viên, tuy là ít nhưng nó đáp ứng đủ hầu hết các yêu cầu của bạn bởi vì các mặt hàng ở đây với mẫu mã khá là đa dạng, giá rẻ. nếu bạn muốn tìm đầu ra muốn đổ sỉ cho các mặt hàng quần áo thì đây đúng là một lựa chọn phù hợp.

4. Chuyên buôn bán lẻ cho các trẻ em toàn quốc

Đây là nhóm chuyên về các loại đồ dành cho trẻ em. Số lượng thành viên khổng lồ lên đến 124.000 thành viên, lượt quan tâm và bình luận nhiều cho thấy độ uy tín là rất cao. Bạn nên quan tâm kĩ vì đây là một kênh bán hàng tốt dành cho các bạn kinh doanh về các mặt hàng trẻ em.

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn các nhóm bán hàng hiệu quả trên facebook được đánh giá có uy tín và tốt nhất hiện nay. Bạn hãy tham gia ngày để được quảng bá rộng rãi và nhiều khách hàng biết đến và hãy đừng bỏ qua một khách hàng tiềm năng nào nhé. Các bạn cũng tham khảo thêm một số group khác tại vinalink.org

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn