Các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam có ích cho bạn

1867 lượt xem

 

Thời buổi công nghệ 4.0 mạng xã hội phát triển với vô vàn trang khác nhau, mỗi trang mạng xã hội đều có những cách riêng để thu hút mọi người tham gia. Đồng thời mỗi mạng xã hội có những tính năng riêng phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Cùng tìm hiểu các mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam có ích cho bạn, và bạn nên tham gia nhé!

1. Facebook – mạng xã hội phổ biến toàn thế giới

Từ khi ra đời vào năm 2004 mạng xã hội Facebook ngày càng được sử dụng phổ biến, không chỉ ở giới trẻ mà cả những bậc phụ huynh cũng tham gia rất nhiệt tình trên toàn thế giới chứ không riêng Việt Nam.

Facebook Create

Facebook được nhiều người yêu thích

Facebook giúp mọi người được kết nối với nhau một cách dễ dàng hơn, bởi nó sử dụng đa ngôn ngữ giúp mọi người có thể tương tác với nhau một cách dễ dàng. Facebook giúp mọi người có thể bày tỏ tâm tư tình cảm của mình, chia sẻ các trạng thái cảm xúc, chia sẻ ảnh, video tài liệu hoàn toàn miễn phí. Facebook còn tích hợp các phiên bản trên điện thoại di động, giúp mọi người có thể truy cập dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra nó còn tích hợp công cụ chát, giúp mọi người có thể giao tiếp với nhau. Hơn hết là giao diện tiện sử dụng, trực quan nên mọi người đều yêu thích và lựa chọn. Chính vì vậy facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

2. Mạng xã hội Zalo

Zalo là mạng xã hội do người Việt Nam viết ra được sử dụng nhiều nhất, nó cũng có nhiều tính năng như cập nhật trạng thái, chia sẻ ảnh, tài liệu… Nhưng được sử dụng nhiều hơn cả là tính năng nhắn tin và gọi thoại, gọi video.

So với facebook thì Zalo riêng tư hơn, thường kết nối mọi người có trong danh bạ điện thoại. Ngoài ra có thể kết bạn bằng tính năng tìm kiếm hoặc tìm quanh đây.

Kết quả hình ảnh cho zalo

Zalo do người Việt viết ra

3. Mạng xã hội Youtube

Youtube ra đời sớm hơn Facebook, nhưng chỉ vài năm gần đây mới bắt đầu thu hút nhiều hơn. Mạng xã hội này giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm, xem, chia sẻ các đoạn video clip, các bộ phim một cách thuận tiện. Các kênh truyền thông, cửa hàng, chương trình truyền hình, các nhân vật nổi tiếng… đều có các kênh youtube riêng, giúp thu lợi nhuận và đến được với nhiều khán giả hơn.

Kết quả hình ảnh cho youtube

Youtube xem video miễn phí

Ngoài ra có nhiều mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam khác như Gmail, Flickr, Twitter, Instagram, Wechat… cũng rất thu hút mọi người. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể tham gia các mạng xã hội khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn về giải pháp quản lý, bán hàng thông minh chuẩn thương mại điện tử, truy cập ngay website https://vinalink.org/ hoặc liên hệ Hotline nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn