Bí quyết kinh doanh ít vốn, kinh doanh gì với số vốn nhỏ?

929 lượt xem

 

Kinh doanh được xem là một nghề giúp các bạn trẻ có thể kiếm thêm thu nhập, thậm chí đó là nguồn thu nhập chính của mình. Trong đó, kinh doanh nhỏ tại nhà được xem là một mô hình phù hợp với các bạn trẻ mới bắt đầu kinh doanh với số vốn ít, không quá nhiều rủi ro và có thể đem lại một nguồn thu nhập ổn định. Vậy nên kinh doanh gì với số vốn nhỏ trong thời gian tới đây?

1. Kinh doanh online tại nhà với phụ kiện

Các ngành kinh doanh ít vốn, cách làm giàu ngay tại nhà

Trong tất cả các mặt hàng, phụ kiện là món đồ cần ít vốn nhập nhất. Các bạn có thể tìm nguồn nhập tại các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao, 1688 hay nhập giá sỉ tại các chợ đầu mối trong nước. Với nhà nhập trung bình chỉ từ vài trăm đồng, vài nghìn đồng một món phụ kiện bé bé như phụ kiện thời trang, khuyên tai, vòng tay, choker,…, các bạn có thể bán ra từ vài chục nghìn đồng đến cả trăm nghìn đồng.

2. Bí quyết kinh doanh ít vốn hiệu quả với mặt hàng mỹ phẩm

Mỹ phẩm – Kinh doanh ít vốn hiệu quả cao

Mỹ phẩm là mặt hàng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà nhu cầu làm đẹp ở mọi lứa tuổi ngày càng đa dạng hơn. Vì vậy, nếu yêu thích lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, các bạn có thể đầu tư thời gian để tìm hiểu về nguồn nhập, kiến thức về mỹ phẩm để có thể đưa ra những tư vấn cho khách, giúp khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Với số vốn ít, các bạn có thể kinh doanh thêm mỹ phẩm bằng cách nhận làm cộng tác viên tại nhà và ăn theo chiết khấu sản phẩm của nhà phân phối.

3. Kinh doanh nhỏ ít vốn đồ ăn vặt online

Bán đồ ăn online lãi hàng triệu đồng

Nếu bạn đang băn khoăn kinh doanh ít vốn mà hiệu quả thì phải bắt đầu từ đâu, các bạn có thể bắt đầu từ những công việc bán hàng online đơn giản nhất – đồ ăn vặt. Nếu khéo tay, các bạn có thể tự chế biến những món ăn vặt được nhiều người yêu thích hiện nay hoặc tự tạo một món ăn riêng cho mình. Nếu không khéo léo trong chuyện nấu nướng, các bạn có thể tìm nguồn nhập về chế biến lại và bán online.

4. Mở hiệu nails tại nhà – Kinh doanh ít vốn mà hiệu quả

Kinh doanh gì thời điểm này tốt nhất?

Theo thống kê tại một shop nails gần khu đông dân cư, thu nhập một ngày họ có thể đạt được là 1 – 3 triệu đồng, với mỗi một khách, giá trung bình có thể thu là 80.000 – 120.000 đồng. Vì vậy, mở hiệu nails tại nhà được xem là kinh doanh với vốn nhỏ hiệu quả, có thể mang lại nguồn thu mấy chục triệu đồng một tháng.

Kinh doanh gì với số vốn nhỏ không quan trọng bằng việc bạn có thật sự đam mê với kinh doanh hay không. Nếu bạn yêu thích công việc của mình làm và có được định hướng rõ ràng, các bạn sẽ đạt được mục tiêu mà mình mong muốn dù bạn mới tập kinh doanh nhỏ và chỉ bắt đầu với số vốn ít ỏi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn