Bật mí 3 xu hướng kinh doanh hốt bạc

625 lượt xem

Phi thương bất phú, câu nói này hẳn đã quá quen thuộc với nhiều người. Với một thế giới phẳng như hiện nay, việc kinh doanh xem ra là khá đơn giản. Nhưng để có thể thành công, bạn phải nắm được những bí quyết nho nhỏ. Hãy xem trong năm 2018 này xu hướng kinh doanh hốt bạc nào đang được giới trẻ săn đón nhé.

1. Xu hướng kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ là không ngừng nghỉ. Có nhiều người sẵn sàng chi một số tiền lớn để được trở nên đẹp hơn. Họ có thể không tiếc bỏ ra vài triệu chỉ để mua một cây son. Tất nhiên đó phải là cây son đang nổi đình nổi đám.

Hiện nay nguồn hàng mỹ phẩm khá nhiều và mẫu mã cũng đa dạng nên cũng không khó khăn nếu như bạn muốn khởi nghiệp với mặt hàng này. Bạn có thể nhập hàng từ nguồn của tiếp viên hàng không hoặc thông qua người thân từ nước ngoài xách về.

Bán hàng mỹ phẩm xách tay có thể mang đến cho bạn nguồn thu nhập lớn nhưng bạn cũng cần cân nhắc đến rủi ro mất hàng, hỏng hàng do vận chuyển đường dài.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh mỹ phẩm xách tay

Kinh doanh mỹ phẩm xách tay

2. Kinh doanh quần áo online

Hướng kinh doanh quần áo online cũng là một lựa chọn không tồi bởi chúng ta đều biết rằng nhu cầu mua sắm quần áo của con người là không có điểm dừng. Bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ xưởng may của Việt Nam, nhập hàng từ Trung Quốc, Thái Lan cũng đều được.

Khi kinh doanh quần áo thì bạn nên nhắm tới đối tượng khách hàng cụ thể chẳng hạn quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em,… Ban đầu bạn chỉ nên tập trung vào một đối tượng duy nhất và khi khách đã quen mua của bạn rồi thì bạn có thể mở rộng mặt hàng cũng chưa muộn.

Để kinh doanh online thành công, bạn nên lập trang bán hàng riêng và nếu có thể hãy lập website để tạo sự chuyên nghiệp và có thêm lòng tin ở khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online

3. Kinh doanh đồ ăn vặt

Mặc dù đồ ăn vặt lãi không nhiều nhưng bạn sẽ bán được hàng với số lượng lớn nếu có duyên và cộng dồn tiền lãi sẽ cho bạn một thu nhập đáng nể. Những món ăn vặt được nhiều người quan tâm thường là ốc, nem chua rán, trứng cút lộn, phô mai que, chân gà,…

Bên cạnh tài nghệ nấu nướng thì bí quyết giúp kinh doanh đồ ăn vặt thành công là lựa chọn địa điểm mở quán. Địa chỉ hút khách thường là gần các trường học, gần văn phòng hoặc ở những nơi nhiều người qua lại. Số vốn ban đầu bỏ ra không nhiều, chỉ từ 1 – 10 triệu đồng nên nếu có đam mê bạn có thể bắt tay vào thực hiện luôn.

Trên đây chỉ là 3 xu hướng kinh doanh đang thịnh hành. Lựa chọn mặt hàng nào cũng còn tùy thuộc vào khả năng của từng người. Nhưng nếu muốn trở thành người bán hàng chuyên nghiệp, hãy để https://vinalink.org/ giúp bạn có được một website bán hàng hoàn hảo nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn