Bạn đã biết đến phần mềm lấy email từ facebook chưa?

1733 lượt xem

 

Đối với những người đang bán hàng online thì việc sử dụng phần mềm lấy email từ facebook là một lợi thế giúp chủ cửa hàng tiếp cận người tiêu dùng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đây là một nhóm lớn những khách hàng tiềm năng để bạn có thể khai thác trong việc email marketing. Để hiểu hơn về phần mềm này, mời các bạn tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

  1. Tính năng của phần mềm lấy email từ facebook

http://imgt.taimienphi.vn/cf/Images/2017/4/vi/10/cach-tim-facebook-qua-ten-so-dien-thoai-mail-dia-chi-tim-group-fanpage-4.jpgC:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\quyet-email-ban-be-tren-facebook.jpg

Phần mềm lấy email từ bạn bè trên facebook giúp công việc kinh doanh của bạn được thuận lợi hơn

Dưới đây là một số những tính năng nổi bật của phần mềm lấy email từ bạn bè trên facebook bạn có thể tham khảo:

– Đây là một trong những phần mềm quét UID theo AIP được người dùng đánh giá là mạnh mẽ nhất hiện nay vừa nhanh vừa hiệu quả.

– Là công cụ có khả năng lưu trữ full UID, danh sách email của toàn bộ bạn bè trên facebook sử dụng đăng ký tài khoản bằng email mà không bỏ sót bất cứ email nào.

– Một trong những ưu điểm khá vượt trội của phần mềm quét email từ facebook đối với những người kinh doanh online là nó có thể quét được tương tác của các thành viên trong các nhóm dù là nhóm ít thành viên hay nhóm có số lượng thành viên lên đến hàng trăm nghìn người. Những thành viên nào trong nhóm không tương tác hoặc tương tác tương đối ít sẽ bị kích ra khỏi nhóm.

  1. Tỷ lệ lấy được email từ bạn bè trên facebook là bao nhiêu?

Điều này còn phụ thuộc vào danh sách bạn bè của bạn trên facebook, phần mềm này chỉ lấy được email của những người sử dụng email để đăng ký tài khoản trên facebook chứ không lấy được email của những người đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Bạn nên xác định rõ mục tiêu tiếp theo mình cần làm gì sau khi đã lấy được thông tin của khách hàng rồi mới quyết định sử dụng phần mềm này bởi việc không xác định rõ mục tiêu sẽ chỉ khiến bạn tốn thời gian và công sức thôi.

Trong một số trường hợp sau đây phần mềm sẽ có tác dụng hỗ trợ cho bạn như: Bạn đang kinh doanh và thường trao đổi với khách hàng qua facebook, có quá nhiều tài khoản facebook, marketing online qua email.

Sau khi đã có được danh sách email từ bạn bè trên facebook bạn cần lưu lại và tận dụng nó một cách hiệu quả bằng cách marketing thật ngắn gọn, súc tích và những ưu đãi thật hấp dẫn thể thu hút sự chú ý cũng như tạo sự tin tưởng từ đó tác động họ mua hàng.

Tỷ lệ lấy email tùy thuộc vào danh sách của bạn trên facebook

Trên đây là những thông tin quan trọng về phần mềm lấy email từ facebook mà vinalink.org muốn gửi tới các bạn. Hy vọng rằng những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này và ứng dụng nó vào công việc kinh doanh của mình một cách hiệu quả.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn