Bạn có biết thủ thuật seo từ khóa sau đây chưa?

999 lượt xem

 

Trên mạng lúc này, câu hỏi “thủ thuật seo từ khóa như thế nào?” luôn là mối quan tâm bậc nhất đối với những người làm SEO trang web mới vào nghề. Vậy bạn đã biết những thủ thuật sau đây chưa?

1- SEO tên miền

Bạn hãy để từ khóa nằm ở trong tên miền. Điều này giúp việc làm Seo trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Ví dụ: Công ty bạn là một công ty kinh doanh về dịch vụ nhà đất tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và bạn có tên công ty riêng của mình. Tuy nhiên thay vì đặt tên miền bằng tên công ty thì bạn nên đặt tên miền với nội dung là nhadattphcm sẽ tốt hơn nhiều.

Các thủ thuật seo từ khóa sẽ giúp đưa bài viết của bạn lên thứ hạng cao hơn

Ngoài ra các bạn cũng có thể tạo thêm các Sub-Domain để có thể chiếm lĩnh từ khóa chuyên môn dễ dàng hơn

2. Thực hiện tối ưu nội dung bài viết:

Ngoài việc số lượng bài viết trên website của bạn thì chất lượng bài viết cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng đánh giá cao về website của bạn. Đồng thời đây cũng là yếu tố giúp đưa bài viết của bạn lên vị trí đầu các công cụ tìm kiếm.

Trong mỗi bài viết của bạn đều cần phải chứa từ khóa để đảm bảo được về mật độ cũng như là về tính chuẩn SEO. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng số lượng từ khóa này không nên quá nhiều và phải được đặt một cách tự nhiên, tránh việc cố ý lồng ghép gây cảm giác khó chịu cho người đọc.

3- Kết hợp SEO bài viết với SEO Ảnh

Để đem đến hiệu quả tốt nhất thì trong bài viết của các bạn bao giờ cũng nên có hình ảnh để mang đến cảm giác chân thực và tạo cho người dùng cái nhìn chính xác nhất. Đồng thời sau khi chèn ảnh vào các bạn cũng nên có thêm chú thích kèm theo keyword thích hợp.

Nên kết hợp cả seo bài viết lẫn seo hình ảnh

4- Tạo nhiều Backlink chất lượng

Bạn tên tạo trong mình thật nhiều backlink để trỏ về website của mình. Hiện nay có rất nhiều cách để có thể xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục v.v… Bạn tạo được càng nhiều backlink thì website của bạn sẽ có thứ hạng càng cao.

Tuy nhiên, backlink của bạn cũng phải đảm bảo được về mặt chất lượng. Trong trường hợp có quá nhiều backlink trỏ về không cùng chủ đề thì website của bạn sẽ bị google phạt. Bởi vậy, hãy đảm bảo cả về mặt chất lượng và số lượng nhé.

Với các thủ thuật seo từ khóa phía trên đây, bạn sẽ dễ dàng từng ngày đưa trang web của mình trở nên quen thuộc hơn trong mắt người dùng. Hãy học tập ngay từ hôm nay để trở thành nhà SEO trang web chuyên nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn