5 nguồn lấy hàng kinh doanh shop quần áo mà bạn phải biết

483 lượt xem

 

Lợi nhuận thu về nhiều hay ít phần lớn đều dựa vào nguồn hàng bạn lấy, vậy làm sao để tìm được nơi lấy hàng giá tốt, chất lượng ổn định, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những nơi có nguồn hàng tốt để các bạn đang kinh doanh shop quần áo tăng thêm lợi nhuận.

1. Lấy sỉ từ các website thương mại điện tử

Nếu bạn mới mở shop mà không được đầu tư nhiều vốn lắm thì đây là một lựa chọn nhập quần áo hoàn hảo. Bạn có thể lấy hàng số lượng ít, giá lại rẻ, loại hình kinh doanh này rất phù hợp với thời buổi công nghệ đang phát triển hiện nay.

Bạn có thể tham khảo ở rất nhiều các website để tìm kiếm những nguồn sỉ phù hợp, quần áo đẹp, tiết kiệm thời gian…

2. Lấy sỉ từ các chợ đầu mối trong nước

Những chợ này là nơi hội tụ từ rất nhiều các xưởng may khác nhau, vô vàn mẫu mã đa dạng là nguồn cung cấp chính của các cửa hàng online và cửa hàng offline. Rất nhiều kiểu quần áo từ già đến trẻ em, rất nhiều lứa tuổi, chất liệu phong phú nhờ vào đó mà người kinh doanh có thể tùy chọn cho mình những loại phù hợp để buôn bán.

Hơn nữa lấy nguồn hàng trong nước này sẽ giúp rút gọn mọi chi phí, không tốn nhiều công sức đi lại.

3. Lấy sỉ từ các xưởng may trong nước

Khi đã trở thành đối tác làm ăn của các xưởng này bạn có thể chọn được mẫu riêng để thiết kế trang phục cho shop mình, nhưng vì việc lấy sỉ này khá đắt đỏ nên nó sẽ phù hợp hơn đối với những người đã mở shop lâu năm, khi bạn được chọn mẫu thiết kế riêng thì khi đó shop của bạn trở nên có sức hút không bị đụng hàng với các mẫu mã tràn lan khác.

Có những mẫu thiết kế riêng biệt

4. Lấy từ các cửa hàng khác hoặc lấy qua trung gian

Những shop nhỏ lẻ, hoặc những người mới kinh doanh thường sẽ nhằm vào các kiểu cửa hàng lớn hơn, vì không phải lấy nhiều cùng một lúc được phép chọn size vào nhặt nhỏ lẻ gom thành một đơn nên thường có được những sản phẩm rất phong phú. Sau khi bạn đã gom đủ số lượng mà khách hàng đặt hàng bạn sẽ đi lấy từ những cửa hàng đó.

Vì lấy từ những cửa hàng khác nên phải chịu giá đắt hơn so với sỉ bình thường điều này đồng nghĩa với việc lợi nhuận của bạn sẽ ít đi.

5. Nguồn quần áo từ nước ngoài

Các loại quần áo lấy từ nước ngoài thì thường có chất lượng rất tốt, hiện nay rất nhiều shop lấy hàng như vậy. Dưới đây là một vài cách lấy hàng ở nước ngoài:

Lấy hàng bên nước ngoài

  • Trực tiếp: Cách lấy hàng trực tiếp này là bạn sẽ đi đến tận nơi lựa chọn, xem xét đó có thể là những nguồn hàng Thái Lan hoặc Quảng Châu,

thường thì những chủ shop có nhiều kinh nghiệm sẽ chọn cách này.

  • Đặt hàng trên website nước ngoài: Cách này rất thuận tiện được rất nhiều sử dụng tiết kiệm được thời gian, công sức tiền bạc.

Mong rằng qua 5 nguồn lấy hàng kinh doanh shop quần áo trên bạn sẽ chọn được cho mình cách nhấp sỉ phù hợp nhất, cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi câu hỏi thắc mắc vui lòng truy cập website: vinalink.org để được giải đáp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn