5 điều cần phải làm khi mở tiệm áo cưới bạn nên biết

549 lượt xem

 

Việc kinh doanh áo cưới không phải là một điều dễ dàng. Bạn đang có ý định mở cho mình một tiệm áo cưới nhưng lại chưa biết phải chuẩn bị những gì? Hãy theo dõi nội dung sau đây để biết được câu trả lời nhé.

  1. Nghiên cứu thị trường

Trước khi mở tiệm áo cưới bạn cần phải nghiên cứu thị trường và nghiên cứu đối tượng khách hàng cũng như nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trên địa bàn để có thể phân tích được xem ý tưởng mở tiệm áo cưới của mình có khả thi hay không.

Việc nghiên cứu thị trường cũng giúp chúng ta đánh giá được trình độ dân trí, thu nhập bình quân của nhóm đối tượng khách hàng để đưa ra xu hướng phát triển sao cho phù hợp .

  1. Chuẩn bị vốn

Đây là yếu tố bắt buộc bạn phải chuẩn bị khi có ý định mở tiệm áo cưới. Nguồn vốn sẽ quyết định quy mô cũng như định hướng phát triển tiệm áo cưới của bạn.Thông thường mở một tiệm áo cưới nhỏ bạn cần phải bỏ ra ít nhất 100 triệu còn nếu muốn mở với quy mô lớn thì dĩ nhiên số vốn sẽ cao hơn khoảng 200 triệu.

Bạn nên căn cứ vào số vốn trong tay để mở cửa hàng áo cưới với quy mô phù hợp. Nếu số vốn ít bạn nên mở với quy mô nhỏ đợi khi nào tích đủ vốn rồi phát triển rộng hơn.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\bien-quang-cao-anh-vien-ao-cuoi-2.jpg

Căn cứ vào số vốn để mở quy mô cửa hàng sao cho phù hợp

  1. Thuê mặt bằng

Để kinh doanh áo cưới bạn nên chọn địa điểm thuê mặt bằng tại những nơi dân cư đông đúc, gần các trung tâm thương mại, giao thông thuận lợi và đặc biệt là hội tụ nhiều nhóm khách hàng tiềm năng từ 20 – 30 tuổi.

Bên cạnh đó, để thu hút khách hàng bạn cần hả trang trí cửa hàng thật lộng lẫy, cửa hàng càng đẹp chứng tỏ thẩm mỹ của chủ cửa hàng càng cao sẽ tạo được lòng tin đối với khách hàng.

  1. Nhập hàng

Bạn có thể đặt mua các mẫu váy cưới từ các chợ đầu mối, các cửa hàng lớn hoặc các thương hiệu nổi tiếng cho tiệm váy cưới của mình.

Tuy nhiên, nếu muốn xây dựng thương hiệu riêng và tạo được dấu ấn đối với khách hàng thì bạn nên tự thiết kế các mẫu váy riêng biệt cho tiệm áo cưới của mình. Không những tạo ra được sự khác biệt với những cửa hàng áo cưới khác mà còn khẳng định được tên tuổi của mình.

C:\Users\Admin\Desktop\mỹ phẩm\kinh-nghiem-tim-nguon-hang-ao-cuoi-re-ma-dep.jpg

Bạn nên tự thiết kế cho cửa hàng của mình những mẫu thiết kế riêng biệt

  1. Quảng cáo

Các chiến dịch quảng cáo sẽ giúp tiệm áo cưới của bạn được nhiều người biết tới. Hiện nay có khá nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống như phát tờ rơi, treo banner thì bạn có thể quảng cáo thông qua mạng xã hội như facebook, zalo,…

Trên đây là 5 điều bạn cần phải làm khi mở tiệm áo cưới. Hy vọng rằng những thông tin mà vinalink.org sẽ giúp cho quá trình mở cửa hàng áo cưới của bạn được thuận lợi hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn